Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo và OnePlus ngừng bán hàng ở Đức sau tranh chấp bằng sáng chế của Nokia

Oppo và OnePlus ngừng bán hàng ở Đức sau tranh chấp bằng sáng chế của Nokia

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 401 lượt xem


Oppo và OnePlus đã ngừng bán điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh ở Đức, sau một quyết định của tòa án có lợi cho Nokia, hãng đã kiện về hai Bằng sáng chế tiêu chuẩn thiết yếu (SEP).

Trang của Oppo ở Đức có vẻ như không có điện thoại nào được liệt kê, trang của OnePlus ở Đức vẫn hiển thị các điện thoại, nhưng nút “Mua” đã biến mất và trang Cửa hàng chỉ bán tai nghe và phụ kiện. Bằng sáng chế JUVE suy đoán rằng đây là một động thái tự nguyện vì quyết định của tòa án được đưa ra vào thứ Sáu và Nokia sẽ không có thời gian để thực thi lệnh cấm bán hàng.


Tất cả điện thoại và đồng hồ đã bị xóa khỏi các trang web của Oppo và OnePlus ở Đức
Tất cả điện thoại và đồng hồ đã bị xóa khỏi các trang web của Oppo và OnePlus ở Đức

Tất cả điện thoại và đồng hồ đã bị xóa khỏi các trang web của Oppo và OnePlus ở Đức

Đây là những gì Spenser Blank, giám đốc truyền thông của OnePlus, đã viết cho The Verge: “Chúng tôi đang tích cực làm việc với các bên liên quan để giải quyết vấn đề pháp lý đang diễn ra. Trong khi việc bán hàng và tiếp thị các sản phẩm có liên quan đang bị tạm dừng, OnePlus vẫn cam kết với thị trường Đức và sẽ tiếp tục hoạt động của chúng tôi. Trong khi đó, người dùng OnePlus ở Đức có thể tiếp tục tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ liên quan của chúng tôi như cập nhật phần mềm thường xuyên và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi như trước đây ”.

Cả OnePlus và Oppo đều đổ lỗi cho yêu cầu của Nokia về “mức phí cao bất hợp lý” cho hai bằng sáng chế. Trở lại năm 2018, Nokia và Oppo đã ký một thỏa thuận bằng sáng chế kéo dài nhiều năm, tuy nhiên mối quan hệ bắt đầu tan vỡ vào năm 2021. Hai SEP là trung tâm của vụ kiện hiện tại là EP19173705EP07826610. Oppo có thể kháng cáo quyết định của tòa án, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật.

Hiện tại, hiệu lực của quyết định này dường như bị hạn chế ở Đức, các trang web của Oppo và OnePlus ở các quốc gia châu Âu khác hiện không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đó là hoạt động kinh doanh như thường lệ tại Realme.com.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận