Trang chủ Đánh giá sản phẩm Mở đặt trước Oppo Find N2 và Find N2 Flip, video quảng cáo mới về thiết bị có thể gập lại

Mở đặt trước Oppo Find N2 và Find N2 Flip, video quảng cáo mới về thiết bị có thể gập lại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 164 lượt xem


Oppo đang chuẩn bị ra mắt điện thoại màn hình gập Find N2 và Find N2 Flip tại sự kiện Inno Day sắp tới vào ngày 15 tháng 12. Trước những thông báo quan trọng, Oppo đã liệt kê cả hai thiết bị màn hình gập mới trên cửa hàng trực tuyến của mình ở Trung Quốc và những người mua háo hức hiện có thể đặt trước thiết bị của họ bằng cách gửi 1 CNY.


Áp phích đặt trước Oppo Find N2 và Find N2 Flip
Áp phích đặt trước Oppo Find N2 và Find N2 Flip

Áp phích đặt trước Oppo Find N2 và Find N2 Flip

Các đơn vị đặt trước sẽ được hưởng lợi từ việc giao hàng sớm vào ngày 15 tháng 12 sau khi điện thoại được công bố. Ngoài ra, Oppo đang tặng bộ sạc ô tô 80W SuperVOOC 80W cho những người đặt trước Find N2 trong khi những người đặt trước Find N2 Flip sẽ nhận được tai nghe nhét tai Oppo Enco Air2 TWS.

Oppo cũng đã chia sẻ bốn video quảng cáo cho các thiết bị mới làm nổi bật thiết kế và tính năng của chúng.

Oppo Find N2 sẽ có cơ chế bản lề tinh tế và lớp hoàn thiện bằng da thuần chay mới ở mặt sau. Thiết bị này được đồn đại là một trong những điện thoại gập ngang nhẹ nhất trên thị trường khi nó ra mắt với trọng lượng dưới 240 gram.

Find N2 Flip được cho là sẽ có màn hình lớn 3,26 inch với nhiều không gian theo chiều dọc hơn để xử lý thông báo. Ngoài ra, Oppo cũng sẽ mang đến nhiều tối ưu ứng dụng hơn để tận dụng lợi thế của màn hình bên ngoài.

Trong các tin tức liên quan, hình ảnh trực tiếp của Find N2 Flip đã xuất hiện trên Weibo cho thấy màn hình cao của thiết bị.


Hình ảnh trên tay Oppo Find N2 Flip
Hình ảnh trên tay Oppo Find N2 Flip

Hình ảnh trên tay Oppo Find N2 Flip

Một trong những hình ảnh ban đầu cũng hiển thị cấu hình bên của màn hình thiết bị và chúng ta không thể thấy nếp nhăn nào.

Nguồn 1Nguồn 2Nguồn 3Nguồn 4 (tất cả bằng tiếng Trung)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận