Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter Blue sẽ có giá $11/tháng nếu bạn đăng ký qua iPhone

Twitter Blue sẽ có giá $11/tháng nếu bạn đăng ký qua iPhone

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 87 lượt xem


Tháng trước, Twitter đã đưa ra mức giá 8 đô la/tháng cho Twitter Blue bao gồm một dấu kiểm màu xanh, đã được xác minh. Đó là ngay trước khi các đăng ký Twitter Blue mới bị tạm ngưng sau khi người dùng ngay lập tức lạm dụng xác minh sai và giả mạo là nhân vật và tập đoàn của công chúng.

Trong thời gian Twitter Blue tạm ngừng hoạt động, Musk đã chọc ghẹo Apple vì đã không còn quảng cáo trên nền tảng này nữa và thậm chí còn đi xa đến mức tranh chấp “mức thuế 30% bí mật” của Apple mà ông cho là bí mật vì một lý do nào đó. Bây giờ, trong một báo cáo mới từ Thông tinTwitter đang hoàn thiện giá mới cho Twitter Blue.

Elon Musk tăng giá Twitter Blue lên 8 đô la

Twitter Blue sẽ có giá $7/tháng nếu bạn đăng ký qua Web. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký qua iPhone bằng ứng dụng Twitter, bạn sẽ phải trả $11/tháng. Mức giá cao hơn này sẽ bù đắp khoản phí 30% của Apple khi chấp nhận thanh toán thông qua nền tảng của Apple. Có một lịch sử về các dịch vụ dựa trên đăng ký khác đang cố lách thuế này. Sự khác biệt về giá có khả năng khuyến khích khách hàng đăng ký qua web.

Ngay sau tranh chấp ban đầu của Musk về phí ứng dụng 30%, Giám đốc điều hành Twitter Elon và Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã gặp nhau tại Apple Park và họ kết luận rằng có một “sự hiểu lầm” về việc Twitter được cho là đã bị rút khỏi App Store.

Twitter Blue dự kiến ​​​​sẽ khởi chạy lại vào thứ Sáu.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận