Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme 10 Pro để xem xét

Realme 10 Pro để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 348 lượt xem


Giờ đây, dòng Realme 10 Pro đã được công bố cho thị trường toàn cầu, chúng tôi có Realme 10 Pro để xem xét. Trước khi chúng tôi tiến hành phân tích chi tiết, hãy xem cảm giác của điện thoại khi mới mở hộp và những phụ kiện đi kèm.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi là mô hình Nebula Blue có một số thuộc tính chuyển màu gọn gàng. Hộp bán lẻ mang đến hộp đựng trong suốt, cáp USB-C và bộ sạc 33W để cung cấp năng lượng cho viên pin 5.000 mAh.

Realme 10 Pro để xem xét

Realme 10 Pro có thiết kế gọn gàng với các cạnh phẳng và hai đường cắt hình tròn cho camera. Màn hình LCD 6,72 inch với độ phân giải FHD+ có tốc độ làm mới lên tới 120Hz và độ sáng tối đa 680 nit và phẳng, không giống như người anh em Pro+ của nó. Thiết lập loa âm thanh nổi là một bổ sung gọn gàng khác và bạn vẫn có giắc cắm tai nghe.

Realme 10 Pro để xem xét

Trọng tâm chính trên Realme 10 Pro là camera chính 108MP sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL HM6 với khả năng tạo pixel 9 thành 1 pixel. Chipset Snapdragon 695 5G kết hợp với màn hình tốc độ làm mới cao sẽ mang lại hiệu năng mượt mà cho các tác vụ hàng ngày. Mô-đun duy nhất khác ở mặt sau là trình trợ giúp độ sâu 2MP.

Realme 10 Pro để xem xét

Ở những nơi khác, Realme 10 Pro khởi động Realme UI 4.0 mới dựa trên Android 13, mang đến thiết kế dựa trên thẻ và mã hóa dữ liệu An toàn Riêng tư trong số những thứ khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về giao diện mới trong bài đánh giá đầy đủ.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận