Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bài đánh giá video về Google Pixel 7 của chúng tôi hiện đã lên

Bài đánh giá video về Google Pixel 7 của chúng tôi hiện đã lên

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 303 lượt xem


Cả hai điện thoại thông minh Pixel mới nhất của Google hiện đã được đưa qua phòng thí nghiệm của chúng tôi và được thực hiện qua các bước của quy trình thử nghiệm của chúng tôi. Tuần trước, chúng tôi đã thực hiện bài đánh giá video về Pixel 7 Pro và hôm nay đã đến lúc làm điều tương tự cho người anh em nhỏ hơn của nó, Pixel 7.

Theo thông lệ, bài đánh giá bằng văn bản chuyên sâu, toàn diện của chúng tôi, như thường lệ, là bài đánh giá video ngắn gọn của chúng tôi, trong đó chúng tôi cố gắng cô đọng tất cả thông tin cần thiết về thiết bị trong một video ngắn và ngắn gọn dài 10 phút. Nếu điều đó nghe có vẻ hấp dẫn bạn và chúng tôi rõ ràng là nên làm như vậy, thì hãy xem phần bên dưới.

Như thường lệ, trong suốt quá trình đánh giá video của chúng tôi, Will sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình bắt đầu với chất lượng thiết kế và cấu tạo của điện thoại, sau đó đi qua chất lượng màn hình, loa âm thanh nổi, chipset và hiệu suất, phần mềm, thời lượng pin và tất nhiên, máy ảnh chất lượng – với việc xem xét rất nhiều mẫu đại diện.

Pixel 7 có phù hợp với Pixel 7 Pro không? Nó có tốt hơn người tiền nhiệm của nó từ năm ngoái, Pixel 6 không? Hãy xem video đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu. Và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Pixel 7 và Pixel 7 Pro, đừng bỏ lỡ bài đánh giá bằng văn bản của chúng tôi về một trong hai thiết bị – cả hai đều được liên kết bên dưới.

Đánh giá Pixel 7 | Đánh giá Pixel 7 ProNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận