Trang chủ Đánh giá sản phẩm Poco X5 ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 3

Poco X5 ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 3

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 206 lượt xem


Đầu tháng trước, Poco X5 đã chính thức ra mắt cùng với Poco X5 Pro dành cho thị trường toàn cầu, nhưng điều kỳ lạ là cho đến nay chỉ có sản phẩm sau mới xuất hiện ở Ấn Độ. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Poco X5 ‘vani’ sẽ cùng với người anh em Pro của nó có mặt tại thị trường Ấn Độ bắt đầu từ ngày 14 tháng 3, tức là khi nó ra mắt ở đó. Tin tức đã được tiết lộ ngày hôm nay bởi chi nhánh Ấn Độ của Poco, vì vậy nó là chính thức nhất có thể.

Sự chậm trễ kéo dài một tháng chắc chắn là kỳ lạ, nhưng giờ nó đã gần kết thúc. Việc ra mắt sẽ diễn ra vào Thứ Ba lúc 12 giờ trưa giờ địa phương trên Flipkart.

Poco X5 đi kèm với màn hình cảm ứng AMOLED 6,67 inch 120 Hz, Snapdragon 695 SoC ở vị trí lãnh đạo, RAM 6/8GB, dung lượng lưu trữ 128/256GB có thể mở rộng, thiết lập ba camera phía sau (chính 48 MP, siêu rộng 8 MP, 2 MP macro), camera selfie 13 MP và pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc có dây 33W. Nó chạy Android 12, thật đáng thất vọng trong thời đại ngày nay, với MIUI 13 ở trên cùng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả những điều cần biết về thiết bị này, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận