Trang chủ Đánh giá sản phẩm Huawei trình làng TalkBand B7 với thiết kế quen thuộc và khả năng chống ồn cải tiến

Huawei trình làng TalkBand B7 với thiết kế quen thuộc và khả năng chống ồn cải tiến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 239 lượt xem


Huawei đã có một trong những buổi ra mắt sản phẩm lớn nhất của mình trong bộ nhớ gần đây vào ngày hôm qua và TalkBand B7 là một trong những thiết bị mới được chú ý nhiều hơn. Đó là phần tiếp theo của năm ngoái TalkBand B6 tai nghe thông minh / tai nghe Bluetooth 2 trong 1 và nó mang đến một thiết kế hầu như không thay đổi với một số thay đổi nhỏ bên trong.


Huawei TalkBand B7
Huawei TalkBand B7
Huawei TalkBand B7

Huawei TalkBand B7

TalkBand B7 mang đến màn hình AMOLED 1,53 inch với mật độ điểm ảnh 326 ppi (188 x 460 px) được đặt trong vỏ thép không gỉ. Thiết bị đeo được cung cấp sức mạnh bởi chipset Kirin A1 và ghép nối qua Bluetooth 5.2. Huawei đang tiếp thị một thuật toán giảm tiếng ồn cuộc gọi cải tiến và hai micrô để thu giọng nói tốt hơn. Vòng đeo tay cũng có thể theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu của bạn cũng như cung cấp cho bạn tính năng theo dõi thể thao cho tối đa 10 hoạt động.

TalkBand B7 sạc qua cáp USB-C thông thường, thân thiện với người dùng hơn rất nhiều so với các cục sạc độc quyền thông thường. Thời lượng pin được đánh giá ở mức hai ngày sử dụng hỗn hợp trong khi một lần sạc nhanh trong 10 phút sẽ giúp bạn sử dụng thêm bốn giờ. Toàn bộ gói được xếp hạng IP57 cho nước và bụi.


TalkBand B7 màu Đen dạ quang và Xám bầu trời

TalkBand B7 màu Đen dạ quang và Xám bầu trời

Huawei TalkBand B7 có các màu Đen dạ quang và Xám bầu trời. Giá được đặt ở mức 999 CNY ($ 145) và thiết bị đeo được đã được mở bán tại Trung Quốc. Tính khả dụng quốc tế sẽ được nêu chi tiết vào một ngày sau đó.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận