Trang chủ Đánh giá sản phẩm T-Mobile đàm phán mua lại Mint Mobile của Ryan Reynolds

T-Mobile đàm phán mua lại Mint Mobile của Ryan Reynolds

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 273 lượt xem


Bạn có thể biết Ryan Reynolds là ngôi sao của những bộ phim ăn khách như hoàn hảo, Deadpoolthám tử Pikachu, nhưng anh ấy cũng là một doanh nhân khá. Nếu bạn là người đăng ký Apple TV+, bạn có thể đã xem Chào mừng đến Wrexham, ghi lại câu chuyện của câu lạc bộ bóng đá sau khi được Reynolds và Rob McElhenney mua lại. Và bạn có thể đã pha một ly cocktail với rượu gin của Hàng không, mặc dù Reynolds đã bán cổ phần của mình cho Diageo ngay trước khi mua vào Wrexham.

Reynolds cũng là chủ sở hữu một phần của Mint Mobile, một nhà cung cấp dịch vụ ngân sách hoạt động trên mạng của T-Mobile với tư cách là một MVNO. Mint có thể sớm đi theo con đường của Hàng không khi những người trong cuộc nói chuyện với Bloomberg tuyên bố rằng T-Mobile đang đàm phán để mua nó.

Bloomberg: T-Mobile đang đàm phán để mua lại Mint Mobile của Ryan Reynold

Theo những người trong cuộc, Reynolds sở hữu một phần tư số cổ phần, vì vậy đây có thể là một ngày trả lương lớn khác (việc bán Hàng không được báo cáo là một thỏa thuận trị giá 610 triệu đô la). Hay không thì vẫn chưa có quyết định cuối cùng và cả hai nhà mạng đều chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

tái bút Một trong những thương hiệu của các công ty thuộc sở hữu của Ryan Reynolds là những quảng cáo hài hước của nam diễn viên. Trong một thời gian, Mint Mobile đã có dịch vụ phát trực tuyến riêng chỉ phát trực tuyến một bộ phim duy nhất – bộ phim vụ trộm năm 2003 hoàn hảo (than ôi, các dịch vụ dường như đang ngừng hoạt động). Và trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, đây là quảng cáo của Mint Mobile được viết bởi ChatGPT AI:

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận