Trang chủ Công nghệ viễn thông Khởi động lại Hellboy thứ hai chính thức được thực hiện

Khởi động lại Hellboy thứ hai chính thức được thực hiện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 195 lượt xem


Gần hai thập kỷ sau khi phát hành bộ phim do Guillermo del Toro làm đạo diễn cậu bé địa ngục, nhân vật sẽ được khởi động lại lần nữa. Millennium Media đã xác nhận rằng Hellboy: Người đàn ông quanh co sẽ đi vào sản xuất vào tháng tới tại Bulgaria, Đường giới hạn báo cáo. Dàn diễn viên cho nhân vật chính (ban đầu do Ron Perlman và sau đó là David Harbor thủ vai) vẫn chưa được công bố, nhưng bộ phim mới sẽ được đạo diễn bởi Brian Taylor, người nổi tiếng với bộ phim hành động Jason Statham Tay quây.

Có lẽ thú vị nhất là tác giả gốc của truyện tranh Mike Mignola đã viết kịch bản cho bộ phim sắp tới cùng với Chris Golden. Cả hai được cho là đã làm việc trên kịch bản cho lần khởi động lại năm 2019 qua phóng viên hollywood, mặc dù Andrew Cosby cuối cùng đã kết thúc với công lao duy nhất cho việc viết kịch bản. Lần khởi động lại năm 2019 được nhiều người coi là một thất bại thương mại và nghiêm trọng, mang lại khoảng 55 triệu đô la tại phòng vé với kinh phí 50 triệu USD.

hạn chót báo cáo không nói rõ bộ phim sẽ có hình thức gì Nhưng thảo luận về phim – mà ban đầu báo cáo tin tức của người đàn ông quanh co– nói rằng nó sẽ là live-action. người đàn ông quanh co ban đầu được sử dụng làm tiêu đề của truyện tranh Hellboy từ năm 2008. Đây là bản tóm tắt cốt truyện của bộ phim sắp tới từ Đường giới hạn:

“Bộ phim mới sẽ kể về Hellboy và một đặc vụ tân binh BPRD bị mắc kẹt ở vùng nông thôn Appalachia những năm 1950. Ở đó, họ khám phá ra một cộng đồng nhỏ bị phù thủy ám ảnh, dẫn đầu là một ác quỷ địa phương có mối liên hệ rắc rối với quá khứ của Hellboy: Kẻ Lẹo Lẻo.”

Chủ tịch của Millennium Media, Jeffrey Greenstein, cho biết: “The Crooked Man là một sự khác biệt so với tất cả các bộ phim Hellboy trước đây, nơi Mike Mignola và tác giả của truyện tranh cuối cùng sẽ tạo ra một phiên bản xác thực cho các câu chuyện và nhân vật của anh ấy dưới dạng phim,” Jeffrey Greenstein, chủ tịch của Millennium Media cho biết. “Đây là phim đầu tiên trong loạt phim sẽ thu hút khán giả theo những cách quen thuộc (và mới mẻ).”

Một ngày phát hành cho Hellboy: Người đàn ông quanh co vẫn chưa được công bố.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận