Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ lịch trình ra mắt của vivo V27 tại Ấn Độ

Rò rỉ lịch trình ra mắt của vivo V27 tại Ấn Độ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 243 lượt xem


vivo đang bận rộn làm việc trên một loạt điện thoại thông minh tầm trung mới cho thị trường Ấn Độ và hôm nay một số thông tin chi tiết về thời gian ra mắt đã được tiết lộ. Chúng ta đang nói về gia đình V27, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi ra mắt để kế tục dòng V25.

Theo một báo cáo mới được cho là đến từ “các nguồn tin trong ngành”, dòng vivo V27 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2023. Gia đình này sẽ bao gồm ba mẫu – V27, V27 Pro và V27e. Trong số này, chỉ có hai chiếc đầu tiên sẽ được giới thiệu vào tháng Hai. V27e, có thể là rẻ nhất trong nhóm, sẽ xuất hiện sau đó.

vivo V25 và V25 Pro
vivo V25 và V25 Pro

Mặc dù chưa có bất kỳ rò rỉ nào khác về các mẫu V27 cho đến nay, nhưng báo cáo này tuyên bố rằng chúng ta nên mong đợi “những cải tiến đáng chú ý” về thiết kế và thông số kỹ thuật phần cứng, điều này nghe có vẻ thú vị. Rõ ràng, chipset MediaTek Dimensity sẽ cung cấp sức mạnh cho bộ ba.

Hy vọng rằng các chi tiết sẽ tiếp theo, bây giờ rằng lũ lụt tục ngữ dường như đã được mở ra. Điều đáng chú ý là vivo đã chính thức ra mắt dòng V25 vào tháng 8 này, vì vậy nếu dòng V27 ra mắt vào tháng 2 thì sẽ đúng sáu tháng sau. Đó là một nhịp khởi động chóng mặt và vẫn còn phải xem liệu những nâng cấp được hứa hẹn đó có thể biện minh cho sự kế thừa kịp thời như vậy hay không.

Trong các tin tức khác liên quan đến vivo, V25 4G được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào khoảng giữa tháng này. Điều này dự kiến ​​sẽ giống với vivo V25e 4G đã ra mắt toàn cầu vào tháng 8.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận