Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các nút trạng thái rắn của Apple iPhone 15 Pro sẽ có độ nhạy tùy chỉnh

Các nút trạng thái rắn của Apple iPhone 15 Pro sẽ có độ nhạy tùy chỉnh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 173 lượt xem


Tin đồn về nút cứng điện dung của iPhone 15 Pro và Pro Max đã xuất hiện được vài tháng nay và một bài đăng mới trên tin đồn Mac diễn đàn chia sẻ thêm chi tiết về cách chúng sẽ hoạt động. Apple được cho là sẽ mang đến một nút âm lượng thống nhất và một nút Hành động có thể lập trình mới cho dòng iPhone 15 Pro. Cái sau sẽ phù hợp với chức năng chuyển đổi tắt tiếng đặc trưng của iPhone cũng như một loạt các ứng dụng có thể lập trình khác bao gồm chuyển đổi khóa định hướng, đèn pin, chế độ năng lượng thấp, v.v.

Các nút trạng thái rắn của Apple iPhone 15 Pro sẽ có độ nhạy tùy chỉnh

Các nút điện dung trên dòng iPhone 15 Pro sẽ có bộ vi xử lý năng lượng thấp chuyên dụng sẽ hoạt động ngay cả khi điện thoại hết pin. Con chip sẽ cảm nhận cử chỉ nhấn và giữ của người dùng và sẽ mang lại phản hồi Taptic Engine. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh độ nhạy của các nút từ Cài đặt và chúng sẽ có thể hoạt động với vỏ điện thoại và thậm chí với găng tay.

Con chip năng lượng thấp mới bên trong dòng iPhone 15 Pro cũng sẽ cung cấp năng lượng cho chip NFC, Bluetooth LE và UW khi thiết bị tắt nguồn và ngay cả khi pin điện thoại đã cạn kiệt hoàn toàn. Nguồn cung cấp thông tin chi tiết mới nhất về các nút trạng thái rắn của iPhone 15 Pro có hồ sơ theo dõi đáng tin cậy và đã chia sẻ thông tin chi tiết chính xác về Dynamic Island của iPhone 14 Pro trước khi phát hành.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận