Trang chủ Đánh giá sản phẩm Người đăng ký Twitter Blue hiện có thứ hạng ưu tiên trong các cuộc hội thoại

Người đăng ký Twitter Blue hiện có thứ hạng ưu tiên trong các cuộc hội thoại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 231 lượt xem


Dịch vụ đăng ký Twitter Blue mới liên tục bổ sung các tính năng mới và những tính năng mới nhất đã được hứa hẹn trước đây. Chúng tôi đang nói về các tweet của người đăng ký Twitter Blue được ưu tiên trong các cuộc trò chuyện và cho phép họ tải lên các video dài tới một giờ.

Các video dài hơn hiện có thể tải lên từ web và chúng có thể có độ phân giải lên tới 1080p và kích thước tệp 2GB. Trước khi có thay đổi này, những người đăng ký Twitter Blue có thể tải lên video dài tối đa mười phút ở độ phân giải 1080p, với kích thước tệp giới hạn ở mức tối đa 512MB. Hiện tại, giới hạn này vẫn áp dụng nếu bạn tải lên từ ứng dụng Android và iOS của Twitter.

Người đăng ký Twitter Blue hiện có thứ hạng ưu tiên trong các cuộc hội thoại

Về các cuộc trò chuyện, Twitter cho biết người dùng sẽ thấy “một chút ưu tiên cho các câu trả lời từ các tài khoản được xác minh của Blue so với các câu trả lời khác”. Nói một cách đơn giản – những người có đăng ký Blue (hoặc những người đã được xác minh bằng hệ thống cũ trước khi Elon Musk tiếp quản) sẽ có câu trả lời cao nhất trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Có lẽ, nhiều tính năng hơn sẽ đến với Twitter Blue trong tương lai, để làm cho nó trở thành một đề xuất hấp dẫn hơn để mọi người quyết định chi 8 đô la mỗi tháng (hoặc 11 đô la nếu đăng ký từ iOS) cho dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện tại, huy hiệu xác minh màu xanh chắc chắn vẫn là điểm thu hút chính – chúng ta sẽ phải chờ xem điều đó vẫn có thể tăng số lượng đăng ký Twitter Blue trong bao lâu.

QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận