Trang chủ Đánh giá sản phẩm Galaxy Z Fold5, Flip5, Watch6 và Tab S9 của Samsung được đồn đại sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Galaxy Z Fold5, Flip5, Watch6 và Tab S9 của Samsung được đồn đại sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 91 lượt xem


Theo một tin đồn mới từ các nguồn giấu tên, không xác định, sự kiện ra mắt Unpacked lớn tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng Bảy. Đó là sớm hơn bạn có thể mong đợi, vì theo truyền thống, vào tháng 8, công ty đã tổ chức lễ công bố lần thứ hai mỗi năm.

Tuy nhiên, không phải lúc này – ít nhất là nếu chúng ta xem xét những gì vẫn là một tin đồn chưa được xác minh, chưa được xác nhận. Hãy ghi nhớ điều đó, đừng quên rằng tại sự kiện này, Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sẽ được giới thiệu với thế giới, cùng với dòng Galaxy Watch6 và Galaxy Tab S9. Vì công ty thường thích các sự kiện của mình diễn ra vào khoảng giữa tuần, nên nếu tin đồn này xuất hiện thì kỳ vọng Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 25, 26 hoặc 27 tháng 7.

Galaxy Z Fold5, Flip5, Watch6 và Tab S9 của Samsung được đồn đại sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Việc ra mắt sớm hơn một vài tuần hoặc lâu hơn so với năm ngoái sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng đó có thể là một tín hiệu cho thấy Samsung nhận thức được sự cạnh tranh ngày càng tăng mà hãng phải đối mặt trong một số lĩnh vực (ví dụ như không gian có thể gập lại) và muốn để đáp ứng Find N2 Flips và Pixel Folds của thế giới sớm hơn một chút so với những gì nó sẽ có. Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán, nhưng suy đoán nghe có vẻ hợp lý, nếu chúng ta dám tự mình nói như vậy.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận