Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Watch5, Watch5 Pro, Buds2 Pro trong để đánh giá

Samsung Galaxy Watch5, Watch5 Pro, Buds2 Pro trong để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 385 lượt xem


Samsung đã công bố Galaxy Watch5 và Watch5 Pro vào đầu tháng này, và sự kiện này cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Galaxy Buds2 Pro. Chúng tôi đã có cơ hội nhận được các thiết bị đeo được trong một phiên thực hành nhanh được công bố ngay sau khi ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Bây giờ chúng tôi có tất cả các tiện ích với chúng tôi tại HQ và chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu với các bài kiểm tra kỹ lưỡng của mình để đánh giá toàn diện. Nhưng trước tiên, hãy xem những gì chúng tôi nhận được từ Samsung:

Galaxy Buds2 Pro của chúng tôi có màu trắng và đi kèm trong một hộp đựng phù hợp với màu sắc. Samsung đã chuyển từ nhựa bóng sang mờ giúp lưu giữ dấu vân tay. Tai nghe dễ bị bẩn khi đeo và không có lớp nhựa sáng bóng để bạn nhớ rằng mỗi lần đeo vào đều đẹp.

Lớp nhựa mờ cũng tạo cảm giác khác biệt – nó có độ bám tốt hơn và cho phép cầm nắm tốt hơn, đồng thời giúp việc đưa các chồi vào và lấy ra khỏi tai dễ dàng hơn. Buds2 Pro có ngoại hình tương tự như những chiếc không phải Ưu điểm nhưng giờ đây có một micrô lớn hơn ở mặt trong để thu đúng âm thanh cần loại bỏ trong cuộc gọi hoặc khi ANC đang bật.

Samsung Galaxy Watch5, Watch5 Pro, Buds2 Pro trong để đánh giá

Galaxy Watch5 mà chúng tôi nhận được là biến thể Vàng hồng 40mm với thân nhôm. Dây đeo và khung kim loại có màu sắc được chỉ định, nhưng phần thân thực tế xung quanh màn hình 1,2 inch là màu Đen. Ngoài ra, năm nay không có viền xoay vì chúng tôi không có phiên bản Cổ điển.

Samsung Galaxy Watch5, Watch5 Pro, Buds2 Pro trong để đánh giá

Dây đeo có một móc cài khá cơ bản với các lỗ và một chốt cho phép điều chỉnh một số cấp độ. Nó được cho là “fluoro-elastomer” về mặt kỹ thuật không phải là cao su, mặc dù có hình dáng và cảm giác giống nhau. Thiết kế giống như Galaxy Watch4, nhưng có những thay đổi lớn – giao diện người dùng mới nhất và pin lớn hơn với sạc nhanh 10W.

Samsung đã thay thế Classic bằng thiết bị đeo Pro trong năm nay. Watch5 Pro tốt hơn Watch5 vani ở nhiều khía cạnh, bao gồm cả việc có pin lớn nhất từ ​​trước đến nay trong một chiếc đồng hồ thông minh của Samsung – 590 mAh. Nó có khung bằng titan, trong trường hợp của chúng tôi là màu Xám. Dây đeo có màu xanh lục và cơ chế điều chỉnh tinh vi hơn.

Samsung Galaxy Watch5, Watch5 Pro, Buds2 Pro trong để đánh giá

Thiết kế dây đeo D Buckle, như công ty gọi nó, cho phép bạn điều chỉnh độ dài để có một cái nhìn liền mạch, ngay cả khi có thể mất một thời gian để làm quen. Màn hình có kích thước 1.4 ”OLED, phù hợp với Watch5 không phải Pro lớn hơn, nhưng ở đây nó có một cạnh cao hơn. Tuy nhiên, nó chủ yếu là vì tính thẩm mỹ, vì kính sapphire rất cứng nên hầu như không cần bảo vệ thêm.

Quá trình đánh giá cả ba thiết bị đeo được đã được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ những phát hiện của chúng tôi với bạn. Giữ nguyên!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận