Trang chủ Đánh giá sản phẩm Việc tháo rời Google Pixel 7 cho thấy việc sửa chữa dễ dàng hơn một chút so với Pixel 7 Pro

Việc tháo rời Google Pixel 7 cho thấy việc sửa chữa dễ dàng hơn một chút so với Pixel 7 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 417 lượt xem


Google Pixel 7 và 7 Pro sẽ được bán vào cuối tuần này (chỉ ở một số thị trường nhất định). Vì vậy, giả sử bạn mua một cái – Google sẽ cung cấp cho bạn 3 bản cập nhật hệ điều hành và 5 năm bản vá bảo mật. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một cái gì đó bị vỡ? Video giọt nước mắt của PBKreviews kiểm tra Pixel 7 và khả năng sửa chữa của nó.

Chiếc điện thoại nhỏ hơn của Google được đánh giá 6/10 trên thang điểm về khả năng sửa chữa. Mặc dù không tốt bằng iPhone 14 mới (7/10), nhưng nó đánh bại iPhone SE 2022 rẻ hơn (5,5 / 10). Tuy nhiên, không có nhiều thay đổi so với năm ngoái – Pixel 6 cũng đạt điểm 6/10. Và vì những lý do tương tự.


Pin 4,355mAh / 16,81Wh
Camera chính 50MP
Tensor G2 và 8GB RAM LPDDR5

Pin 4,355mAh / 16,81Wh • Camera chính 50MP • Tensor G2 và 8GB RAM LPDDR5

Pixel 7 đã được cố định vì có cổng sạc USB-C được hàn vào bo mạch chính. Ngoài ra, việc tiếp cận pin yêu cầu tháo nhiều lớp trước khi bạn có thể tiếp cận cáp flex của pin (có các tab kéo, nhưng chúng không tháo ra sạch sẽ).

Một điều thú vị cần lưu ý là có một trình giữ chỗ cho ăng-ten mmWave. Hương vị này của 5G không được phổ biến rộng rãi nên chỉ điện thoại được bán ở một số thị trường được lắp đặt ăng-ten.

Như thường lệ, có một số màng than chì dẫn nhiệt từ các thành phần khác nhau vào khung giữa bằng kim loại. Một thay đổi so với năm ngoái là Google đã thay thế tấm tản nhiệt trên bao bì chipset / RAM bằng keo tản nhiệt. Pixel 6 gặp vấn đề trong việc duy trì hiệu suất cao nhất của nó, khả năng dẫn điện tốt hơn của miếng dán sẽ giúp giải quyết vấn đề đó.

Ngoài ra, có rất ít thay đổi so với năm ngoái như trường hợp của Pixel 7 Pro. Dưới đây là hình ảnh cạnh nhau của Pixel 6 và Pixel 7. Nhân tiện, Pixel 7 Pro có số điểm kém hơn một chút là 5,5 / 10 vì khó truy cập vào bảng mạch chính của nó hơn.


So sánh song song: Pixel 6
So sánh song song: Pixel 7

So sánh song song: Pixel 6 • Pixel 7

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận