Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Honor 80 và Magic Vs được yêu thích, Honor 80 và 80 SE bị thờ ơ

Kết quả bình chọn hàng tuần: Honor 80 và Magic Vs được yêu thích, Honor 80 và 80 SE bị thờ ơ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 263 lượt xem


Vài tháng trước, Honor 70 đã ra mắt tại Châu Âu và nó đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong các cuộc thăm dò của chúng tôi. Bây giờ, chúng ta đang nói về dòng Honor 80 – dòng sản phẩm chưa đến Châu Âu, nhưng nó đang đến. Mọi người có hào hứng không? Có và không. Cụ thể hơn, có đối với Honor 80 Pro và không đối với các mẫu vanilla và SE.

Về mặt kỹ thuật, không có Pro + thế hệ này, nhưng Honor 80 Pro gần như lấp đầy chỗ trống đó với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 của nó. Chà, gần như vậy, bởi vì một ống kính tele sẽ rất tuyệt khi nhìn thấy. Chúng tôi cho rằng cảm biến 160MP có độ phân giải cao hơn sẽ bù đắp một phần cho điều đó bằng khả năng thu phóng kỹ thuật số tốt hơn, nhưng một số người bình luận đã hỏi tại sao chiếc điện thoại tương đối đắt tiền này lại không có OIS trên camera chính.

Honor 80 Pro không được lòng tất cả mọi người, nhưng nó đã thu hút được một lượng lớn người ủng hộ, con số này sẽ chỉ tăng lên nếu điện thoại được đánh giá tốt.

  Kết quả bình chọn hàng tuần: Honor 80 và Magic Vs được yêu thích, Honor 80 và 80 SE bị thờ ơ

Vanilla Honor 80 có vẻ như là một sự thay thế kém cho Honor 70. Chipset mạnh hơn, nhưng chỉ là, 50MP siêu rộng được đổi chỗ cho một đơn vị 8MP cơ bản và phần còn lại không khác mấy so với một chiếc điện thoại được vài tháng tuổi (không quá cũ, nhưng đủ tuổi để được giảm giá).

  Kết quả bình chọn hàng tuần: Honor 80 và Magic Vs được yêu thích, Honor 80 và 80 SE bị thờ ơ

Honor 80 SE thậm chí còn tệ hơn, có vẻ như là một sự thất bại hoàn toàn. Chipset và máy ảnh bị hạ cấp trông không đẹp mắt trên chiếc điện thoại trị giá hơn 300 đô la này – nó rẻ hơn chưa đến 15% so với mẫu vanilla cao cấp. Rất ít cử tri bày tỏ sự ủng hộ đối với mô hình này, vì vậy nó sẽ cần giảm giá mạnh trước khi tăng doanh số bán hàng.

  Kết quả bình chọn hàng tuần: Honor 80 và Magic Vs được yêu thích, Honor 80 và 80 SE bị thờ ơ

Chúng tôi sẽ kết thúc điều này trên một lưu ý cao. Các thiết bị có thể gập lại vẫn còn bị bao vây bởi sự hoài nghi, nhưng những người thích yếu tố hình thức sẽ nhìn thấy tiềm năng trong Honor Magic Vs. So với Magic V ban đầu, Vs nâng cấp chipset (8+ Gen 1), thêm camera tele thay vì mô-đun rộng thứ hai và tăng nhẹ dung lượng pin.

Vanilla Vs tương đối rẻ khi có thể gập lại theo chiều ngang, nhưng ngay cả phiên bản Magic Vs Ultimate đắt tiền hơn cũng tìm thấy những người ủng hộ. Bạn có thể xem bài đánh giá thực hành của chúng tôi về Honor Magic Vs để biết thêm chi tiết.

  Kết quả bình chọn hàng tuần: Honor 80 và Magic Vs được yêu thích, Honor 80 và 80 SE bị thờ ơNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận