Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tecno Camon 20 Premier để xem xét

Tecno Camon 20 Premier để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 269 lượt xem


Chúng tôi có Tecno Camon 20 Premier mới trong văn phòng nên đây là phần mở hộp, trước khi nhóm đánh giá bắt đầu.

Bạn nhận được một gói đầy đủ với hộp mờ chất lượng, bộ sạc 45W, tai nghe và cáp USB-C.


Mở hộp Tecno Camon 20 Premier 5G
Mở hộp Tecno Camon 20 Premier 5G
Mở hộp Tecno Camon 20 Premier 5G

Mở hộp Tecno Camon 20 Premier

Một điều khác làm cho Tecno Camon 20 Premier trở nên đặc biệt (không phải tên) là lớp hoàn thiện phía sau. Tecno gọi đó là Thiết kế giải cấu trúc giải đố và nó có ‘da Magic Sking’, mềm mại nhưng có khả năng chống dấu vân tay và mài mòn. Chúng tôi có mẫu Màu xanh thanh bình, trong khi mẫu Màu đen có lớp hoàn thiện sáng bóng.

Bề mặt của bảng điều khiển phía sau của Tecno Camon 20 Premier có cảm giác gần giống với da nhưng không cao su và cứng như một số bảng điều khiển tương tự khác mà chúng tôi đã xem xét. Nó chắc chắn mang lại cảm giác cao cấp và đẹp mắt khi chạm vào và chúng tôi sẽ hiểu nếu bạn để hộp đựng trong hộp.

Khung của Tecno tương phản độc đáo với bảng điều khiển phía sau. Nó có lớp hoàn thiện bóng, được tráng gương và hoàn toàn phẳng, cho phép điện thoại tự đứng vững và cảm thấy an toàn trong lòng bàn tay. Nhìn chung, chúng tôi gọi Tecno Camon 20 Premier được làm một cách tinh xảo và chắc chắn tốt hơn nhiều so với giá của nó đề xuất.

Tecno Camon 20 Premier để xem xét

Ở mặt sau là camera chính 50MP 1/1.56″ với tính năng ổn định khi dịch chuyển cảm biến, lấy nét tự động theo pha và laser. Bên cạnh đó là một camera góc siêu rộng 108MP với khả năng lấy nét tự động và chụp macro cận cảnh. Điện thoại đi kèm với đèn flash dạng vòng đặc biệt có thể ở lại để giúp chụp ảnh macro.

Đó là một hệ thống hình ảnh hấp dẫn từ một công ty nhanh chóng chứng minh khả năng đổi mới của mình trong phần máy ảnh và chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống này trong bài đánh giá của mình.

Tecno Camon 20 Premier để xem xét

Để hoàn thiện giao diện nhanh này, Tecno Camon 20 Premier có màn hình AMOLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz, chipset Dimensity 8050 6nm, pin 5.000mAh và Android 13 trong HIOS 13.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận