Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung trình làng tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại

Samsung trình làng tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 120 lượt xem


trong thời gian triển lãm thương mại Tuần hiển thị hàng năm tại Los Angeles, Samsung đã trình diễn một tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại đầy tiềm năng mang tính cách mạng. Chắc chắn, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một khái niệm có thể cuộn được, nhưng phát minh của Samsung đã đi trước một bước so với đối thủ vì đây là phát minh lớn nhất cho đến nay và nó cuộn trong một cuộn giấy nhỏ.

Samsung giới thiệu tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại

Bảng điều khiển có thể tăng từ 49 mm đến 254,4 mm, đó là khả năng mở rộng gấp 5 lần ấn tượng so với các màn hình trượt hiện tại chỉ có thể tăng gấp 3 lần kích thước ban đầu của chúng. Samsung Display cho biết họ có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng trục hình chữ O bắt chước một cuộn giấy. Công ty gọi nó là Rollable Flex và có thể cuộn lại hoàn toàn.

Samsung giới thiệu tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại

Ngoài Flex có thể cuộn, Samsung đã giới thiệu tấm nền OLED Flex In & Out, có thể uốn cong theo cả hai hướng, không giống như công nghệ hiện đang được sử dụng cho phép OLED dẻo chỉ gập theo một hướng. Điển hình là Galaxy Flip4 và Fold4 của riêng Samsung.

Samsung trình làng tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đã giới thiệu tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới được tích hợp đầu đọc dấu vân tay và cảm biến nhịp tim. Các triển khai hiện tại dựa trên một vùng cảm biến nhỏ trong khi giải pháp của Samsung cho phép bạn mở khóa điện thoại bằng cách chạm ngón tay vào bất kỳ đâu trên bề mặt màn hình. Nó đã nhúng đi-ốt quang hữu cơ cảm ứng ánh sáng (OPD) vào chính bảng điều khiển. Công nghệ này cũng có thể đọc huyết áp, nhịp tim và mức độ căng thẳng bằng cách theo dõi sự co và giãn của mạch máu.

Samsung trình làng tấm nền OLED 12,4 inch có thể cuộn lại

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận