Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple iPhone 14 Pro Max để đánh giá

Apple iPhone 14 Pro Max để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 960 lượt xem


Xin chào và chào mừng bạn đến với chiếc iPhone tốt nhất cho đến nay – iPhone 14 Pro Max hoàn toàn mới. Có rất nhiều thứ mới và tốt hơn nhưng iPhone mới mang theo một số thứ cũ và mệt mỏi, như đầu nối Lightning và cáp tiếp theo trong hộp.

Apple iPhone 14 Pro Max để đánh giá

Nhìn vào iPhone 14 Pro Max từ phía sau, bạn sẽ được tha thứ nếu nhầm nó với mẫu cũ. Điều duy nhất mang lại số 14 cho iPhone mới nhất là màu Tím tiêu biểu mà chúng tôi có.

Nhưng ở mặt trước, không thể nhầm lẫn đó là iPhone mới, nhờ Dynamic Island. Đó là từ thông minh của Apple dành cho phần tai thỏ mới và về cơ bản nó là phần mềm liên kết hai phần cắt vật lý với một màn hình nhỏ và nhiều chức năng. Chúng tôi sẽ xem xét điều đó trong bài đánh giá đầy đủ, nhưng đủ để nói rằng, bạn sẽ nhanh chóng quên rằng notch mới là một thực thể vật lý. Nó trở nên sống động trong những tác vụ đơn giản nhất, như thông báo cuộc gọi, đặt hẹn giờ hoặc nghe nhạc.

Máy ảnh selfie cũng mới – máy ảnh 12MP cuối cùng cũng có tính năng tự động lấy nét!

Apple iPhone 14 Pro Max để đánh giá

Màn hình vẫn có kích thước 6,7 inch, nhưng nó sáng hơn trong năm nay ở mức cao nhất là 2.000 nits và thông minh hơn với tốc độ làm mới, cho phép hiển thị Luôn bật. Và theo phong cách thực sự của Apple, việc triển khai trong thời gian muộn không giống với bất kỳ ai khác.

AOD không phải là một màn hình đen toàn bộ với một vài chỉ báo màu trắng cho thời gian, ngày tháng và thông báo. Về cơ bản, nó là một phiên bản màn hình khóa thu nhỏ của bạn và phải mất một số thời gian để làm quen – lúc đầu, nó sẽ khiến người dùng lâu dài nghĩ rằng màn hình điện thoại của họ đang bật.

Nhưng AOD khôn ngoan khi nhận ra môi trường của nó để nó sẽ giảm độ sáng trong phòng tối hơn, tăng độ sáng ngoài trời và tự tắt hoàn toàn khi bạn đang ngủ hoặc khi điện thoại úp xuống. Sẽ rất thú vị khi xem hình phạt pin cho chế độ luôn bật mới trong bài đánh giá của chúng tôi.

Apple iPhone 14 Pro Max để đánh giá

Máy ảnh chính cũng mới. Đó là một máy ảnh 48MP 1 / 1,28 “với các pixel riêng lẻ 1,22µm, PDAF pixel kép và tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến thế hệ thứ 2. Cảm biến mới ghép các pixel 4 thành 1 để tạo ra hình ảnh 12MP cuối cùng, nhưng nó cũng cho phép tăng gấp đôi ảnh lại ở 12MP với tính năng cắt chứ không phải ghép ảnh. Ảnh đầy đủ 48MP thông qua Apple ProRAW cũng có sẵn.

Apple iPhone 14 Pro Max để đánh giá

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ để kiểm tra, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét lại. Tóm lại, đây là một vài bức ảnh so sánh iPhone 14 Pro Max mới với iPhone 14 Pro 6,1 inch. Tính năng unboxing của Pro nhỏ hơn cũng sắp ra mắt.


Apple iPhone 14 Pro Max, trái, iPhone 14 Pro, phải
Apple iPhone 14 Pro Max, trái, iPhone 14 Pro, phải

Apple iPhone 14 Pro Max, trái, iPhone 14 Pro, phảiNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận