Trang chủ Đánh giá sản phẩm Mobvoi TicWatch 5 Pro được công bố với SoC mới, theo dõi sức khỏe được cải thiện

Mobvoi TicWatch 5 Pro được công bố với SoC mới, theo dõi sức khỏe được cải thiện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 167 lượt xem


Mobvoi đã công bố TicWatch 5 Pro, thiết bị đeo được đầu tiên trong dòng sản phẩm hàng đầu của năm nay. Thiết bị mới kế nhiệm TicWatch 3 Pro và mang đến những cải tiến về nhiều mặt. Tuy nhiên, trọng tâm chính của Mobvoi vẫn là theo dõi sức khỏe để cạnh tranh với những sản phẩm tốt nhất trong ngành. Đó là lý do tại sao công ty đã ra mắt ứng dụng sức khỏe mới và cải tiến cùng với thiết bị.

Mobvoi TicWatch 5 Pro được công bố với SoC mới, theo dõi sức khỏe được cải thiện

TicWatch Pro 5 là thiết bị đầu tiên sử dụng chip Snapdragon W5+ Gen 1 của Qualcomm hứa hẹn cải thiện hiệu suất và hiệu quả. Màn hình có kích thước 1,43″, sử dụng tấm nền OLED được bảo vệ bởi Gorilla Glass và một màn hình tiêu thụ điện năng cực thấp bổ sung với đèn nền khiêm tốn để tiết kiệm một phần năng lượng mà vẫn cung cấp khả năng đọc. Toàn bộ hệ thống dựa trên 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong lưu trữ nội bộ.


TicWatch 5 Pro với hai màn hình
TicWatch 5 Pro với hai màn hình

TicWatch 5 Pro với hai màn hình

Như trường hợp của các TicWatches còn lại, 5 Pro được cung cấp bởi Hệ điều hành Wear của Google – trong trường hợp này là phiên bản 3. Đáng chú ý, Google gần đây đã công bố Wear OS 4, nhưng chúng tôi không biết thiết bị nào sẽ nhận được bản cập nhật.

Bộ cảm biến thông thường được tích hợp trên máy, cho phép bạn theo dõi hơn 100 loại bài tập khác nhau và sử dụng tính năng đo một chạm mới cung cấp thông tin về nhịp tim, huyết áp, oxy trong máu, mức độ căng thẳng và thậm chí cả VO2 Max. Mobvoi cho biết khả năng theo dõi sau này cũng đã được cải thiện. NFC cho thanh toán không tiếp xúc cũng có sẵn.

Pin 628 mAh khá lớn giúp đèn luôn sáng, theo Mobvoi, đủ để bạn sử dụng trong khoảng 80 giờ với cái gọi là Chế độ thiết yếu thông minh, chế độ này sẽ tự động chuyển sang màn hình phụ năng lượng thấp khi bạn không cần. cái OLED. Sạc nhanh cũng có trong menu giúp sạc 65% trong 30 phút.


Mobvoi TicWatch 5 Pro
Mobvoi TicWatch 5 Pro
Mobvoi TicWatch 5 Pro

Mobvoi TicWatch 5 Pro

Khung được làm bằng nhôm 7000-series và nylon có độ bền cao với sợi thủy tinh, trong khi dây đeo mặc định là silicone loại 24mm. TicWatch 5 Pro tuân thủ tiêu chuẩn quân sự US-MIL-STD 810H và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt như mưa, cát, băng, va đập và rung. Vương miện bên phải xoay và có thể được sử dụng để điều hướng qua các menu.

Thiết bị này có giá $349 hoặc €359, tùy thuộc vào nơi bạn sống và thiết bị này chỉ có sẵn màu Obsidian. Nó có sẵn để mua ngay lập tức.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận