Trang chủ Đánh giá sản phẩm SOS khẩn cấp của Apple qua vệ tinh mở rộng ra thêm sáu quốc gia trong tháng này

SOS khẩn cấp của Apple qua vệ tinh mở rộng ra thêm sáu quốc gia trong tháng này

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 197 lượt xem


Thông báo của Apple về iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng vào đầu ngày hôm nay chứa rất nhiều thông tin thú vị nhỏ ngoài bản thân điện thoại. Chúng tôi đã nói với bạn về việc Apple Pay cuối cùng đã cập bến Hàn Quốc, chấm dứt một cách hiệu quả tình trạng gần như độc quyền do Samsung nắm giữ tại quốc gia này trong lĩnh vực thanh toán di động.

Nhưng có một tiết lộ khác cũng được đưa vào tin tức, và điều này liên quan đến vệ tinh. Dịch vụ SOS khẩn cấp qua Vệ tinh của Apple sẽ mở rộng sang sáu quốc gia khác bắt đầu vào cuối tháng này.


SOS khẩn cấp của Apple qua vệ tinh
SOS khẩn cấp của Apple qua vệ tinh
SOS khẩn cấp của Apple qua vệ tinh

SOS khẩn cấp của Apple qua vệ tinh

Đó là Áo, Bỉ, Ý, Luxembourg, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Điều này sẽ tăng gấp đôi số quốc gia có sẵn dịch vụ liên lạc khẩn cấp được hỗ trợ bởi vệ tinh, vì cho đến nay dịch vụ này đã hoạt động ở sáu quốc gia khác: Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, Ireland và Vương quốc Anh. Bắt đầu sau một vài tuần, sẽ có tổng cộng 12.

Apple muốn chúng ta nhớ rằng dịch vụ SOS khẩn cấp qua vệ tinh chỉ hoạt động bên ngoài, trong không gian mở với tầm nhìn rõ ràng lên bầu trời. Hiệu suất có thể bị ảnh hưởng bởi các vật cản như cây cối hoặc các tòa nhà xung quanh và các tin nhắn được gửi bằng cách sử dụng tuyến đường này sẽ mất nhiều thời gian hơn để gửi, vì chúng phải đi vào không gian và quay lại.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận