Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá dài hạn Asus Zenfone 9

Đánh giá dài hạn Asus Zenfone 9

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 213 lượt xem


Giới thiệu

Điện thoại thông minh nhỏ là lạ. Và không chỉ về bản chất – nếu màn hình là điểm tương tác chính với thiết bị, tại sao bạn lại muốn ít hơn của nó? Nhưng cũng bởi vì tất cả mọi người trên Internet (và đặc biệt là trên YouTube) dường như yêu thích chúng, tuy nhiên – doanh số bán hàng của các thiết bị cầm tay nhỏ nhắn ngoài kia thường thay đổi từ mức không ấn tượng nhất cho đến hết sức thảm khốc. Chỉ cần hỏi Apple về iPhone 13 mini, xem cuộc trò chuyện đó diễn ra như thế nào.

Về lý thuyết, điện thoại thông minh nhỏ ít nhất sẽ có ý nghĩa đối với những người có bàn tay nhỏ. Tuy nhiên, theo giai thoại, hầu hết những người mà chúng tôi gặp vẫn có các thiết bị có kích thước ‘thông thường’, với cái giá là phải vật lộn để sử dụng chúng bằng một tay, nếu điều đó thậm chí có thể xảy ra.

Đây là cài đặt mà Asus đã ném Zenfone 9 trong trò chơi năm ngoái. Đây là một trong những điện thoại thông minh nhỏ nhất được ra mắt vào năm 2022, cùng với Galaxy S22 có kích thước tương tự của Samsung và kích thước của nó chắc chắn đang cố gắng trở thành một trong những điểm bán hàng chính của nó – đó là lý do tại sao chúng tôi lại nói nhiều về nó. Nhưng nó không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh nhỏ, nó là một điện thoại thông minh hàng đầuvà một lần nữa, mặc dù nó không đơn độc về vấn đề đó, nhưng lĩnh vực này chắc chắn không có gì khác ngoài đông đúc.

Đánh giá dài hạn Asus Zenfone 9

Trên lý thuyết, đó là giấc mơ của mọi người yêu thích điện thoại thông minh nhỏ. Kích thước nhỏ gọn không ảnh hưởng đến hiệu suất và mặc dù có ít máy ảnh được cung cấp hơn bạn mong đợi, nhưng thông số kỹ thuật của những máy ảnh ở đó cũng có vẻ chắc chắn. Ditto dung lượng pin cho kích thước.

Những thứ nghe có vẻ tuyệt vời trên giấy tờ không phải lúc nào cũng biến sự tuyệt vời đó thành hiện thực một cách thỏa đáng, vì vậy chúng tôi tò mò muốn xem chiếc ốp lưng dành cho Zenfone 9 sẽ như thế nào. Ngoài phòng thí nghiệm của chúng tôi, trong thế giới thực, nó sẽ hoạt động như thế nào một và duy nhất điện thoại thông minh, được sử dụng trong một thời gian dài? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong các trang sắp tới của bài đánh giá dài hạn này.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận