Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản cập nhật Wear OS 3 cho Skagen Falster Gen 6 bắt đầu được tung ra

Bản cập nhật Wear OS 3 cho Skagen Falster Gen 6 bắt đầu được tung ra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 368 lượt xem


Đồng hồ thông minh thương hiệu Fossil mới hiện đang nhận được bản cập nhật Wear OS 3. Skagen Falster Gen 6 đã được công bố khoảng một năm trước vào đầu năm 2022 và ra mắt cùng với Nền tảng Snapdragon Wear 4100+. Đồng hồ thông minh đã được hứa hẹn về bản cập nhật mới kể từ lần ra mắt đầu tiên và mặc dù mốc thời gian ban đầu là H2 2022, bản cập nhật đã đến chậm hơn một vài tuần so với kế hoạch.

Giày Skagen Falster Thế Hệ 6
Giày Skagen Falster Thế Hệ 6

Người dùng trong một chủ đề Reddit đã đăng về bản cập nhật đang diễn ra. Một chủ sở hữu đã báo cáo rằng có ít mặt đồng hồ Skagen hơn và không có mặt Đồng hồ Pixel nào có sẵn với bản cập nhật. Rõ ràng chỉ có 8 mặt Skagen. Những người khác báo cáo một số tính năng bị thiếu ở đây và ở đó. Giống như bản cập nhật tháng 10 cho Fossil Gen 6, Google Assistant bị thiếu trong bản cập nhật. Điều này là do một số hạn chế về phần cứng của Wear OS 3 và Trợ lý Google. Hiện tại, Trợ lý chỉ khả dụng trên đồng hồ Wear OS 3 đang chạy chipset Exynos có thể đeo được của Samsung

Một người dùng tuyên bố rằng bản cập nhật chứa số bản dựng giống như số bản dựng của đồng hồ thông minh Fossil Gen 6, đã nhận được bản cập nhật tương tự vào tháng 10. Ấn tượng đầu tiên của một người dùng khác đề cập đến giao diện người dùng mượt mà và nhanh hơn và không có sự khác biệt đáng chú ý nào về thời lượng pin. Một người khác cho biết các tùy chọn kết nối và ứng dụng đã được cải thiện trên iOS.

Skagen Falster Gen 6 được ghép nối với ứng dụng Wear OS
Skagen Falster Gen 6 được ghép nối với ứng dụng Wear OS

Nếu muốn tải xuống bản cập nhật Wear OS 3 cho đồng hồ thông minh này, bạn nên biết rằng tất cả dữ liệu người dùng trên đồng hồ thông minh sẽ bị xóa và bạn sẽ phải thiết lập đồng hồ với ứng dụng đồng hành Skagen mới. Như đã đề cập trước đây, bạn cũng sẽ mất quyền sử dụng Trợ lý Google trên cổ tay của mình. Chúng tôi hy vọng Google sẽ hợp tác với Qualcomm và làm những gì cần thiết để đưa Trợ lý trở lại. Alexa có sẵn như một trợ lý giọng nói thay thế.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận