Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video đánh giá Huawei Mate Xs 2 của chúng tôi hiện đã ra mắt

Video đánh giá Huawei Mate Xs 2 của chúng tôi hiện đã ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 402 lượt xem


Huawei vẫn còn tồn tại, bất chấp các lệnh trừng phạt rất nặng nề mà họ đã phải đối phó trong vài năm nay và họ tung ra một số lượng điện thoại hạn chế mỗi năm, tập trung vào dòng nova tầm trung cũng như điện thoại có thể gập lại. Mate Xs 2 thuộc loại thứ hai và cung cấp cho chúng ta cái nhìn hấp dẫn về những gì có thể là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Galaxy Z Fold3, nếu nó có thể sử dụng 5G và sử dụng Cửa hàng Play.

Gần đây chúng tôi đã hoàn thành bài viết chuyên sâu về chiếc điện thoại có thể gập lại hàng đầu của công ty Trung Quốc ốm yếu và hôm nay chúng tôi cũng mang đến cho bạn phiên bản video của bài đánh giá. Như thường lệ, nó nhằm mục đích ngắn gọn nhưng vẫn cực kỳ đầy đủ thông tin, cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng về thiết bị mà không cần đi sâu vào từng ngóc ngách.

Mate Xs 2 chắc chắn có giá ở mức cao cấp và khi bạn ghép nối nó với việc thiếu các dịch vụ của Google và thiếu 5G, nó sẽ trở thành một món hàng khá khó bán đối với hầu hết mọi người. Chưa hết, chúng tôi rất thích xem lại nó bởi vì nó có một không khí kỳ lạ của “những gì có thể đã xảy ra”, nếu lịch sử đã khác.

Nó có kiểu dáng độc đáo và thú vị, gập ngược lại so với những gì các đối thủ đang làm và cần ít màn hình hơn trong quá trình này – trong khi về cơ bản, cảm giác giống như một chiếc điện thoại thông minh thông thường hơn một chút khi đóng lại. Ồ, và máy ảnh cũng rất tuyệt. Mặt khác, thời lượng pin khá tệ và màn hình luôn tiếp xúc nhiều nên độ bền có thể là một vấn đề.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận