Trang chủ Đánh giá sản phẩm HTC nhá hàng tai nghe AR/VR nhỏ, nhẹ sẽ ra mắt tại CES

HTC nhá hàng tai nghe AR/VR nhỏ, nhẹ sẽ ra mắt tại CES

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 314 lượt xem


HTC Vive có tai nghe VR tuyệt vời ở nhiều mức giá – Vive Pro 2 cao cấp, Vive Cosmos Elite tầm trung và Vive Flow gần đây. Không ai trong số này có thể làm AR, nhưng công ty có kế hoạch bắt kịp những thứ như Meta’s Quest Pro.

Kế hoạch có một tai nghe chưa được đặt tên có khả năng VR và AR sẽ được công bố tại CES vào ngày 5 tháng 1. Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HTC Shen Ye đã nói chuyện với bờ vực và tiết lộ một số chi tiết về chiếc tai nghe.

Sẽ có camera phía trước và mặt bên, hỗ trợ bộ điều khiển (với sáu bậc tự do) cũng như theo dõi tay. Các máy ảnh sẽ cung cấp khả năng truyền màu, đây là điều giúp cho các ứng dụng thực tế hỗn hợp trở nên khả thi.

HTC nhá hàng tai nghe AR/VR nhỏ, nhẹ sẽ ra mắt tại CES

Tai nghe sẽ độc lập và có thời lượng pin 2 giờ. Trọng tâm khi thiết kế nó là làm cho nó nhỏ, nhẹ và thoải mái. Ye nói rằng tai nghe sẽ được sử dụng để chơi game, giải trí, tập thể dục và thậm chí cả các công cụ dành cho doanh nghiệp.

Vì nó tăng so với Quest Pro 1.500 đô la, đây sẽ là một sản phẩm hàng đầu. Công ty nói rằng tai nghe của họ sẽ tốt hơn Meta với các ưu điểm như dải động cao hơn trên máy ảnh, cho phép người dùng đọc văn bản từ máy tính xách tay hoặc điện thoại chẳng hạn.

Không rõ liệu sẽ có camera hướng vào trong để theo dõi mắt hay không, nhưng có vẻ như câu hỏi đặt ra là liệu nó sẽ được tích hợp sẵn hay có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung. HTC cũng đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng đối với quyền riêng tư, đây là mối quan tâm ngày càng tăng đối với những chiếc tai nghe này (và có thể là một lợi thế so với các sản phẩm của Meta).

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận