Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 610 lượt xem


Asus không xa lạ gì với các phiên bản đặc biệt và trò chơi gắn liền với các sản phẩm của mình. ROG Phone 6 cũng không khác. Nếu bạn đang theo kịp không gian, bạn có thể nhớ ROG Phone 6 Batman Edition, đã được thông qua văn phòng và bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá thực hành của chúng tôi. Đối với phiên bản giới hạn tiếp theo, Asus đã quyết định hợp tác với Blizzard Entertainment trên thương hiệu Diablo huyền thoại và cụ thể hơn là trò chơi Diablo Immortal, trò chơi bắt đầu xuất hiện trên thiết bị di động và kể từ đó cũng đã chuyển sang PC.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Giống như phiên bản Hiệp sĩ bóng đêm, tất cả là về cách trình bày với ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition. Hãy bắt đầu với trải nghiệm mở hộp trước. ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition được coi là một phiên bản sưu tập phù hợp với tất cả các chuông và còi thường được liên kết với các phiên bản như vậy trong lĩnh vực trò chơi.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Hộp đầu tiên bạn gặp có hình dạng giống như Khối lập phương Horadric. Bên trong nó, chúng tôi tìm thấy hộp điện thoại, được mô phỏng giống như Worldstone – một vật phẩm huyền thoại khác trong trò chơi Diablo.

Trước khi chúng tôi đến với điện thoại, có một số phụ kiện trong hộp. Asus đã đưa vào một trong những chiếc ốp lưng bảo vệ Aero Case của mình, nhưng chiếc này có hình nổi của một dịch chuyển tức thời. Shield Blessing Aero Case, như tên gọi của nó, cũng có một “quả trứng Phục sinh” ẩn bên trong – hình ảnh của Diablo, chính Chúa tể Khủng bố. Nó chỉ có thể được tiết lộ bằng cách chiếu lên vỏ hộp bằng đèn pin Fahir’s Light đi kèm lên bề mặt.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Và nói về những quả trứng Phục sinh nhỏ thú vị, một số dấu hiệu được ẩn bằng mực vô hình trên cuộn đi kèm, mô tả bản đồ của Sanctuary – một thế giới trong trò chơi Diablo.

Cuối cùng, Asus có một công cụ đẩy SIM đặc biệt có kiểu dáng giống biểu tượng Diablo. Nhìn chung, một hộp sưu tập tốt, đặc biệt là cho điện thoại thay vì một tựa game. Thật không may, bạn không nhận được Bộ làm mát AeroActive 6 như một phần của gói độc quyền.

Hãy chuyển sang điện thoại ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition. Về mặt vật lý, đây chỉ là ROG Phone 6, có phong cách độc đáo nhưng bên ngoài và bên trong giống hệt nhau. Điều đó nên được làm rõ ngay lập tức.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Mặt sau của điện thoại chứa một số tác phẩm nghệ thuật Diablo độc đáo, hoàn thiện với lớp hoàn thiện bán mờ. Decal được thực hiện bằng màu đỏ Hellfire và màu sắc thực sự khác nhau về độ sáng của màu đỏ tùy thuộc vào góc nhìn và cách ánh sáng chiếu vào bề mặt. Đó là một hiệu ứng thực sự tuyệt vời trong người.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Cũng giống như ROG Phone 6 thông thường, Diablo Immortal Edition có logo Asus Aura RGB ở mặt sau. Chỉ bây giờ, nó được tạo kiểu giống như biểu tượng bất tử của Diablo. Bạn vẫn có thể kiểm soát màu của logo từ giao diện Armory Crate của điện thoại. Điều tương tự cũng xảy ra với dòng chữ phát sáng thứ cấp “DIABLO IMMORTAL” nhỏ ở mặt sau của điện thoại.

Những thay đổi vật lý duy nhất khác đối với thiết kế điện thoại mà chúng tôi nhận thấy bao gồm điểm nhấn màu đỏ trên nút nguồn và khay SIM màu đỏ. Cả hai đều phù hợp với bảng màu của phần còn lại của điện thoại.

Những người hâm mộ Diablo cũng sẽ đánh giá cao khả năng tùy chỉnh phần mềm độc quyền được áp dụng cho ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition. Có một chủ đề Diablo Immortal hoạt hình đặc biệt trên điện thoại. Nó có hình nền hoạt hình trực tiếp, khung biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại, âm thanh sạc và hình ảnh động liên quan đến nhượng quyền thương mại Diablo.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Tuy nhiên, chúng tôi phải đề cập rằng trái ngược với mong đợi của chúng tôi, chỉ có một hình nền tùy chỉnh có sẵn trên điện thoại và Diablo Immortal không được cài đặt sẵn. Chúng tôi phải tự tải xuống và sau đó chế độ đồ họa tối ưu không khả dụng trong trò chơi trên phiên bản ROG Phone 6 Diablo Immortal.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Như chúng tôi đã đề cập, bỏ qua thiết kế và phụ kiện, ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition thực sự giống với ROG Phone 6, do đó, giống với ROG Phone 6 Pro, không có màn hình phía sau. Diablo Immortal Edition có chipset Snapdragon 8+ Gen 1 cùng với 16GB RAM LPDDR5 và 512GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1. Nó có tất cả chuông và còi giống nhau, chẳng hạn như bộ kích hoạt Siêu âm ở khung bên và cổng USB Type-C bên cạnh cho các phụ kiện.

Đánh giá thực hành Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khía cạnh khác của ROG Phone 6, chẳng hạn như hiệu suất và hoạt động tản nhiệt của nó, bạn có thể làm như vậy trong bài đánh giá chuyên sâu về ROG Phone 6 Pro của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem bài đánh giá riêng của chúng tôi về ROG Phone 6D Ultimate để xem điện thoại đó kết hợp như thế nào với chipset MediaTek Dimensity 9000+ và ống dẫn khí làm mát cơ học phía sau.

Đối với ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition, nó sẽ có sẵn từ ngày 18 tháng 11 thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Asus và một số đối tác chọn lọc. Giá được đặt tại 1.099,99 Bảng Anh. Như bản chất của sản phẩm cho thấy rõ ràng, đây là phiên bản giới hạn, vì vậy nếu bạn thực sự thích chọn một chiếc, bạn không nên trì hoãn.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận