Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S21 FE hiện đang nhận được bản cập nhật One UI 5 dựa trên Android 13

Samsung Galaxy S21 FE hiện đang nhận được bản cập nhật One UI 5 dựa trên Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 348 lượt xem


Chỉ vài giờ trước, Samsung Galaxy S20 FE đã bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 5 dựa trên Android 13 của riêng mình và ở đây chúng ta chưa đầy một ngày sau đó, người kế nhiệm của nó cũng đã bắt đầu hành động.

Samsung Galaxy S21 FE hiện cũng đang được trang bị phiên bản mới nhất của giao diện phần mềm của công ty Hàn Quốc, được xây dựng dựa trên bản phát hành Android mới nhất của Google. Bản cập nhật hiện có sẵn ở một số thị trường chọn lọc cho mẫu quốc tế, mẫu có tên là SM-G990B.

Samsung Galaxy S21 FE hiện đang nhận được bản cập nhật One UI 5 dựa trên Android 13

Bản dựng mới sắp ra mắt có tên là G990BXXU2DVK3, bản này được cung cấp qua mạng dưới dạng bản tải xuống 2,3 GB và đi kèm với cấp bản vá bảo mật ngày 1 tháng 10 năm 2022. Điều đó không hiện tại theo bất kỳ cách tưởng tượng nào và chúng tôi hoàn toàn mong đợi Samsung sẽ khắc phục điều đó vào đầu tháng 12 khi hãng tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 12 cho S21 FE.

Cho đến lúc đó, nếu bạn sở hữu một trong số này (với số kiểu nói trên), bạn có thể phải trả tiền để kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Bạn có thể gặp may mắn và nếm thử One UI 5 vào cuối ngày. Nếu bản cập nhật chưa có sẵn cho bạn, đừng lo lắng – nó chắc chắn đang được cập nhật và có thể mất vài ngày để nó tiếp cận tất cả các thiết bị ngoài kia.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận