Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi Pad 5 đang nhận được bản cập nhật Android 12 và MIUI 13.1 trên toàn cầu

Xiaomi Pad 5 đang nhận được bản cập nhật Android 12 và MIUI 13.1 trên toàn cầu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 499 lượt xem


Các đơn vị Xiaomi Pad 5 của các giống châu Âu và toàn cầu đang xếp hàng để nhận bản cập nhật lên Android 12 – điều này đang bắt đầu với một số lượng nhỏ người dùng và sẽ mở rộng dần dần. Có một cách thủ công để cập nhật quá, cho những người thiếu kiên nhẫn nhất.

Pad 5 ra mắt năm ngoái với Android 11 và MIUI 12.5. Bản cập nhật mới sẽ đưa nó lên Android 12 và MIUI 13.1 và cũng bao gồm bản vá bảo mật tháng 9 mới nhất. Các phiên bản cần chú ý là 13.1.1.0.SKXMIXM nếu bạn có đơn vị toàn cầu và 13.1.2.0.SKXEUXM cho các phương tiện chặn ở châu Âu. Phiên bản Ấn Độ ra mắt năm nay và có MIUI 13 ra mắt.


Xiaomi Pad 5: tải xuống bản cập nhật Android 12
Xiaomi Pad 5: MIUI 13.1

Xiaomi Pad 5: tải xuống bản cập nhật Android 12 • MIUI 13.1

Bảng thay đổi khá ngắn gọn, nó chỉ ghi chú phiên bản Android mới và bản vá bảo mật. MIUI 13 giới thiệu các widget mới, cải thiện bảo mật và tích hợp nhà thông minh, cải tiến thiết kế và hơn thế nữa. Một bản cập nhật lớn trong phiên bản 13 là sự ra đời của nhánh “MIUI Pad”, được thiết kế đặc biệt cho màn hình lớn.

Nhân tiện, Pad 5 chỉ là một trong số hơn hai chục thiết bị Xiaomi được thiết lập để nhận MIUI 13 trong Q1.

Xiaomi Pad (toàn cầu, Châu Âu) hiện đang nhận được bản cập nhật Android 12 và MIUI 13.1

Chúng tôi có một bài đánh giá về Xiaomi Pad 5 nếu bạn quan tâm (mặc dù lưu ý rằng nó đã được thực hiện chạy phần mềm MIUI 12.5 gốc), cũng như video so sánh với iPad (2021).

Một điều cuối cùng – như chúng tôi đã đề cập, có một cách cập nhật thủ công. Bạn có thể theo liên kết Nguồn để tải xuống và hướng dẫn (lưu ý rằng chỉ có ROM chung để tải xuống tại thời điểm viết bài). Cài đặt hoàn tất bằng ứng dụng Trình cập nhật.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận