Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: iPad 2022 không gây ấn tượng

Kết quả thăm dò hàng tuần: iPad 2022 không gây ấn tượng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 220 lượt xem


IPad 2022 mới đã được bán trong tuần này, nhưng hầu hết độc giả của chúng tôi sẽ không chọn một chiếc. Các ý kiến ​​trong cuộc thăm dò tuần trước đều phản đối các sản phẩm mới của Apple và cũng có lý do tương tự – giá cao hơn, không đủ nâng cấp để thu hút người mua.

Kết quả thăm dò hàng tuần: iPad 2022 không gây ấn tượng

Trong trường hợp của iPad Pro 11 (2022) và iPad Pro 12.9 (2022), MacBook Air được coi là một công cụ tốt hơn để hoàn thành một số công việc khi đang di chuyển. macOS luôn hướng tới công việc và sự sáng tạo và chỉ ngày càng trở nên tốt hơn trong những năm qua. IPadOS cuối cùng đã sẵn sàng để cho phép bạn khai thác toàn bộ sức mạnh của chipset Apple M2 chưa?

Vâng, iPadOS 16 mới đã mang lại những cải tiến quan trọng cho đa nhiệm với Trình quản lý giai đoạn, hoạt động thậm chí còn tốt hơn khi bạn kết nối máy tính bảng với màn hình bên ngoài. Tuy nhiên, điều này cũng hoạt động trên iPad M1, bao gồm cả iPad Air mới nhất, mặc dù giá tăng gần đây vẫn rẻ hơn so với Ưu điểm. Nhìn vào các phương tiện 256GB, Air hiện là 750 đô la, iPad Pro 11 ”(2022) là 900 đô la. Ngoài ra, các Pro năm 2021 cũng hoạt động tốt, trừ khi bạn thực sự cần tính năng di chuột đó với Apple Pencil.

Giá cả cũng là một vấn đề lớn đối với iPad (2022) – hiện nó bắt đầu ở mức 450 đô la, trong khi mẫu năm 2021 vẫn có sẵn với giá 330 đô la. Có, cái mới tốt hơn với USB-C và tùy chọn 5G (so với Lightning và 4G), nhưng hầu hết không thấy nó tốt hơn 120 đô la. Vì vậy, máy tính bảng năm ngoái được coi là lựa chọn tốt hơn cho những ai muốn có một chiếc iPad giá rẻ.

Kết quả thăm dò hàng tuần: iPad 2022 không gây ấn tượng

Và đánh giá dựa trên lượng phiếu tiêu cực (khoảng 2/3), hầu hết mọi người không muốn có một chiếc iPad giá rẻ. Hoặc trong một số trường hợp, họ không muốn Mới iPad giá rẻ – nhiều người trong số các ý kiến ​​cho biết họ có một chiếc iPad cũ vẫn làm được mọi thứ họ cần từ nó và không có động lực nâng cấp.

Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc Apple sẽ tiếp tục bán được hàng triệu triệu chiếc iPad. Nhưng có vẻ như các lần lặp lại năm 2022 sẽ là một phần của gói hơn là các nhà lãnh đạo của nó.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận