Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo Find X6 Pro để xem xét

Oppo Find X6 Pro để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 160 lượt xem


Chúng tôi có Oppo Find X6 Pro hoàn toàn mới để xem xét. Điện thoại được đóng gói trong một chiếc hộp có hộp đựng đẹp, mô phỏng mặt sau bằng da thuần chay của chính điện thoại, bộ sạc 100W, công cụ lấy SIM và cáp USB.


Mở hộp Oppo Find X6 Pro
Mở hộp Oppo Find X6 Pro

Mở hộp Oppo Find X6 Pro

Chúng tôi đủ may mắn để có mẫu Brown hàng đầu với mặt sau bằng da thuần chay theo chủ đề Hasselblad. Lớp da đáp ứng tấm mặt trên bằng kính cường lực Gorilla Glass 5 được xử lý đặc biệt, nghĩa là có cảm giác như kim loại. Đảo máy ảnh lớn được đặt trong gờ thấu kính có khía làm bằng nhôm cấp hàng không vũ trụ. Thậm chí còn có một chấm nhỏ màu cam, đây là điểm ngược với chấm căn chỉnh ống kính trên máy ảnh Hasselblad thực.

Phần cứng máy ảnh mà Oppo đóng gói bên trong mô-đun máy ảnh rất ấn tượng. Máy ảnh rộng đi kèm với ống kính f/1.8 và cảm biến 50,3 MP 1 inch hiện đang thống trị thế giới điện thoại thông minh. Ống kính siêu rộng và ống kính tele dùng chung cảm biến 1/1,56 inch – lớn nhất từng được đặt bên trong máy ảnh thu phóng kính tiềm vọng.

Oppo Find X6 Pro để xem xét

Kính tiềm vọng đó có tiêu cự 65mm và rất sáng đối với loại ống kính f/2.6. Oppo tuyên bố đây là máy ảnh kính tiềm vọng ổn định nhất trên điện thoại và những ấn tượng ban đầu cho thấy điều đó có thể đúng.

Oppo có hai chế độ chân dung được Hasselblad điều chỉnh – một chế độ có camera rộng và một chế độ khác có ống kính tele, chúng tôi sẽ kiểm tra một cách nghiêm túc trong bài đánh giá của mình.

Oppo Find X6 Pro để xem xét

Oppo Find X6 Pro được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất với RAM lên đến 16GB. Phần mềm này là Android 13 trong ColorOS 13.1 của Oppo, nhưng đáng buồn thay, đây là điện thoại độc quyền của Trung Quốc không có cửa hàng Google Play ngay khi xuất xưởng. Chúng tôi hy vọng Oppo sẽ xem xét lại và cuối cùng mang con thú này ra khỏi Trung Quốc, nhưng chúng tôi sẽ không nín thở.

Màn hình là loại AMOLED 6,82 inch 1440p tuyệt vời với tốc độ làm mới 120Hz thích ứng và ít nhất ba cài đặt màu. Bảng điều khiển rất sống động ngay cả trong cài đặt màu Tự nhiên mặc định, có chế độ Chuyên nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn màu trắng D65 và tùy chọn Sống động biến mọi thứ thành sự bùng nổ về màu sắc. Bảng điều khiển cũng rất sáng.

Oppo Find X6 Pro để xem xét

Có rất nhiều cơ sở để đề cập trong bài đánh giá Find X6 Pro, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Oppo Find X6 Pro để xem xét



Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận