Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thực hành Motorola Edge 30 Neo

Thực hành Motorola Edge 30 Neo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 364 lượt xem


Motorola đã công bố bộ ba điện thoại dòng Edge 30 mới vào đầu ngày hôm nay và chúng tôi đã có cơ hội dành thời gian với Motorola Edge 30 Neo. Đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Thực hành Motorola Edge 30 Neo

Điện thoại cho cảm giác nhẹ nhàng trong tay, đây không phải là một điều xấu. Mặc dù được làm từ nhựa nhưng Moto Edge 30 Neo cho cảm giác chắc chắn và mặt sau có một lớp phủ mờ đẹp mắt giúp chống lại các vết ố. Mặt sau cũng thuôn về hai bên giúp tạo cảm giác cầm trên tay.

Thực hành Motorola Edge 30 Neo

Edge 30 Neo là điện thoại đầu tiên được hưởng lợi từ mối quan hệ đối tác mới được hình thành giữa Motorola và Pantone và nó có bốn tùy chọn màu sắc – Aqua Foam, Ice Palace, Black Onyx và Veri Peri. Màu thứ hai là màu Pantone của năm 2022 và nó nổi bật so với phần còn lại với màu tím rực rỡ.

Thực hành Motorola Edge 30 Neo

Màn hình OLED 6,28 inch cho cảm giác dễ quản lý ngay cả bằng một tay và tốc độ làm mới 120Hz giúp giao diện người dùng và ứng dụng cảm thấy linh hoạt. Phía bên tay phải có phím nguồn và âm lượng trong khi bên trái không có nút hoặc phần cắt. Có một loa đơn ở phía dưới, bên cạnh cổng USB-C và khe cắm SIM.

Thực hành Motorola Edge 30 Neo

Edge 30 Neo sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 695 và bạn có RAM 6 / 8GB và bộ nhớ 128 / 256GB. Con chip tầm trung này đã được chứng minh theo thời gian và chúng ta có thể mong đợi hiệu suất ổn định trong các tác vụ hàng ngày.

Mặt sau có camera chính 64MP với OIS và mô-đun siêu rộng 13MP – một thiết lập máy ảnh khá cơ bản cho năm 2022. Chúng tôi sẽ đảm bảo kiểm tra xem nó có giá như thế nào trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Một tính năng thú vị khác là vòng đèn LED xung quanh đảo camera để cảnh báo bạn về các thông báo đến. Có một mô-đun mặt trước 32MP dành cho ảnh tự chụp được đặt trong một lỗ khoét trên màn hình.

Thực hành Motorola Edge 30 Neo

Giao diện phần mềm là MyUX trên Android 12 trông giống như bất kỳ điện thoại Motorola nào khác trong năm qua. Motorola đã đi kèm với pin 4.020 mAh với sạc có dây 68W và bạn cũng nhận được sạc không dây trên bo mạch.

Đó là tất cả những gì chúng ta có cho ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được một đơn vị tại văn phòng để chúng tôi có thể cung cấp cho Edge 30 Neo điều trị đánh giá đầy đủ.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận