Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Book3 Pro bị rò rỉ tiết lộ màn hình lớn hơn, thân máy mỏng nhẹ

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Book3 Pro bị rò rỉ tiết lộ màn hình lớn hơn, thân máy mỏng nhẹ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 220 lượt xem


Sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 1 tháng 2 dự kiến ​​sẽ là sân khấu cho điện thoại thông minh Galaxy S23 sắp ra mắt, cũng như máy tính xách tay Galaxy Book3 mới. Chúng tôi mong đợi một chiếc Galaxy Book3 Ultra mạnh mẽ và ít nhất hai máy tính xách tay Galaxy Book3 Pro.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Pro tiết lộ Samsung đang tăng kích thước tấm nền AMOLED và chúng ta sẽ thấy các biến thể 14” và 16”, thay vì tấm nền Full HD với đường chéo 13,3” và 15,6”. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến chiều cao của bảng chứ không ảnh hưởng đến chiều rộng và độ phân giải hiện tại sẽ là WQXGA+ với tỷ lệ 16:10 vuông hơn.

Samsung Galaxy Book2 Pro
Samsung Galaxy Book2 Pro

Galaxy Book3 Pro sẽ có chipset thế hệ mới nhất của Intel – Core i5-1340P, mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ có cả Core i7 cho những ai muốn có thêm một chút sức mạnh từ máy tính xách tay siêu mỏng của họ.

Nói về kích thước, người rò rỉ đã đề cập đến trọng lượng 0,87 kg, tương đương 1,92 lbs và giống hệt như phiên bản tiền nhiệm. Kích thước chính xác là 30,44 x 19,98 x 1,12 cm, không khác biệt so với Book2 Pro, nghĩa là viền dưới sẽ bị giảm trên Book3 Pro.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 512GB, Windows 11 Home và tốc độ làm mới 120Hz cho màn hình. Samsung sẽ cung cấp Galaxy Book3 Pro với màu Beige hoặc Graphite.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận