Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dịch vụ xác minh trả phí của Meta hiện đã có cho người dùng Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ

Dịch vụ xác minh trả phí của Meta hiện đã có cho người dùng Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 235 lượt xem


Dịch vụ xác minh có trả tiền lấy cảm hứng từ Twitter của Meta ban đầu được triển khai ở Úc và New Zealand và bắt đầu từ hôm nay, dịch vụ này cũng có sẵn cho người dùng Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ.

Dịch vụ có giá 11,99 đô la mỗi tháng nếu bạn đăng ký trên web hoặc 14,99 đô la thông qua cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tùy chọn trước chỉ cho phép bạn nhận dấu kiểm màu xanh cho Facebook, trong khi tùy chọn sau cũng bao gồm cả Instagram. Ngoài huy hiệu, dịch vụ này giúp bạn “chủ động bảo vệ khỏi mạo danh” cũng như tiếp cận trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng, nhãn dán độc quyền và 100 Sao mỗi tháng trên Facebook để thể hiện sự ủng hộ dành cho những người sáng tạo khác.

Dịch vụ xác minh trả phí của Meta hiện đã có cho người dùng Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đủ 18 tuổi và phải trải qua quá trình xác minh, bao gồm việc có giấy tờ tùy thân có ảnh. Bạn cũng cần bật xác thực hai yếu tố. Nếu bạn sử dụng Meta Verified và muốn thay đổi tên hồ sơ, ảnh, tên người dùng hoặc ngày sinh của mình, thì bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình xác minh.

Để bắt đầu với Meta Verified, nếu bạn ở Hoa Kỳ, hãy đi tới cài đặt của bạn trên Instagram hoặc Facebook rồi nhấp vào Trung tâm tài khoản. Nếu dịch vụ xác minh trả phí khả dụng cho tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy “Meta Verified sẵn có” bên dưới tên và ảnh hồ sơ của mình. Nhấn vào đó, thêm phương thức thanh toán, thực hiện quy trình xác minh và bạn thật tuyệt vời.

Những người đã được xác minh trên Instagram và Facebook sẽ không phải trả tiền cho Meta Verified trong tương lai, ít nhất là cho đến khi Meta loại bỏ huy hiệu xác minh ‘cũ’.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận