Trang chủ Đánh giá sản phẩm WhatsApp hiện cho phép bạn giữ các tin nhắn biến mất nếu người gửi đồng ý

WhatsApp hiện cho phép bạn giữ các tin nhắn biến mất nếu người gửi đồng ý

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 156 lượt xem


Hôm nay, WhatsApp đã chính thức tiết lộ tính năng mới nhất của mình và đó là một sự thay đổi đối với chức năng Tin nhắn biến mất được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020. Tính năng này được gọi là Keep in Chat và về cơ bản cho phép bạn giữ các văn bản bạn cần sau này, ngay cả khi chúng là của loại biến mất.

Cách thức hoạt động của điều này là khi bạn quyết định giữ lại một mục biến mất cụ thể, người gửi sẽ được thông báo và có khả năng phủ quyết nó. Sau khi người gửi thông báo không thể lưu giữ thư, quyết định đó là quyết định cuối cùng và không ai khác có thể giữ thư đó. Tin nhắn chắc chắn sẽ bị xóa khi hết giờ.

WhatsApp hiện cho phép bạn giữ các tin nhắn biến mất nếu người gửi đồng ý

Đây là một cách thú vị để cho phép lưu một số tin nhắn biến mất mà không làm cho toàn bộ khái niệm trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Nó không có khả năng nhận được một lượng lớn sử dụng – hay đúng hơn là một lượng lớn người gửi chấp thuận, nếu không thì tại sao họ không gửi tin nhắn bình thường thay thế? – nhưng chắc chắn nó vẫn nằm trong danh mục ‘có thì tốt’.

Các tin nhắn đã lưu sẽ được ghi chú bằng biểu tượng dấu trang và những tin nhắn này sẽ có sẵn cho bạn, được sắp xếp theo trò chuyện, trong thư mục Tin nhắn đã lưu. WhatsApp cho biết chức năng Keep in Chat sẽ được triển khai trên toàn cầu cho tất cả người dùng “trong vài tuần tới”.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận