Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản cập nhật Nothing Phone (1) tăng độ sáng tối đa, hỗ trợ 5G trên Jio

Bản cập nhật Nothing Phone (1) tăng độ sáng tối đa, hỗ trợ 5G trên Jio

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 325 lượt xem


Không có gì có thể mất thời gian để đưa Android 13 lên Điện thoại của mình (1), nhưng công ty không thể bị buộc tội là không phát hành nhiều bản cập nhật nhỏ cho thiết bị trong thời gian chờ đợi. Hôm nay, phiên bản mới nhất đã ra mắt và có nhãn Nothing OS 1.1.6.

Điều này mang lại sự hỗ trợ cho AR Core của Google, cũng như 5G trên Jio ở Ấn Độ. Đối với máy ảnh, bản cập nhật hứa hẹn cho video sắc nét hơn với độ ổn định được cải thiện và đèn báo ghi hình luôn bật theo mặc định. Trải nghiệm Trình khởi chạy sẽ mượt mà hơn, trạng thái pin hiển thị chính xác hơn và hiệu ứng âm thanh NFC đã được cập nhật.

Bản cập nhật Nothing Phone (1) tăng cường độ sáng tối đa, hỗ trợ 5G trên Jio

Độ sáng tối đa khi hiển thị nội dung HDR đã được tăng lên, nhưng vẫn chưa rõ ở mức nào. Vào tháng 8, đã có một số tranh cãi liên quan đến độ sáng tối đa của tấm nền, được quảng cáo là 1.200 nits nhưng không bao giờ đạt đến đỉnh đó.

Sau đó, không có gì làm rõ rằng phần cứng có khả năng đó, nhưng để phục vụ “trải nghiệm người dùng cân bằng về nhiệt và mức tiêu thụ pin”, nó đã được giới hạn trong phần mềm ở mức 700 nits. Có vẻ như giới hạn này đã được loại bỏ hoàn toàn với bản cập nhật mới nhất hoặc ít nhất là đã được nâng cấp một phần nào đó.

Cuối cùng, có một số cải tiến liên quan đến Glyph được đóng gói trong: hoạt ảnh Flip to Glyph được cập nhật, “phản ứng hơn”, cũng như đèn sạc Glyph hiện được “đồng bộ hóa với hiệu ứng âm thanh”. Đương nhiên, các “bản sửa lỗi chung” không tên thông thường cũng được đề cập.

Bản cập nhật có thể diễn ra theo từng giai đoạn như những điều này thường xảy ra, có nghĩa là có thể mất vài ngày để bản cập nhật này được cung cấp cho tất cả các đơn vị trong tự nhiên. Đó là bản tải xuống 62MB khi bạn tải xuống.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận