Trang chủ Đánh giá sản phẩm Gia đình Samsung Galaxy S22 nhận được bản cập nhật One UI 5 Beta 4 với nhiều bản sửa lỗi

Gia đình Samsung Galaxy S22 nhận được bản cập nhật One UI 5 Beta 4 với nhiều bản sửa lỗi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 313 lượt xem


Samsung đang thúc đẩy quá trình thử nghiệm beta công khai cho phiên bản tiếp theo của giao diện Android. One UI 5 Beta 4 hiện đang được tung ra dưới dạng bản cập nhật qua mạng cho các thành viên của gia đình Galaxy S22 ở Hoa Kỳ, những người đã đăng ký tham gia chương trình beta.

Bản này được gắn nhãn là bản dựng ZVJ2, bản tải xuống 1,5GB và mang theo cấp bản vá bảo mật tháng 10 năm 2022, cùng với nhiều bản sửa lỗi. Điều đó nói rằng, vẫn còn một số vấn đề đã biết, chẳng hạn như màn hình đen hiển thị trên màn hình khi sử dụng DeX và màn hình điện thoại bị khóa, lực đóng xảy ra khi bạn chọn bộ lọc từ menu màn hình khóa trong quá trình cài đặt nhiều gói hình nền, và cũng nhận được một Không thể mở tập tin khi bạn nhận được nội dung nào đó thông qua QuickShare và cố gắng mở nó từ cửa sổ bật lên.

Gia đình Samsung Galaxy S22 nhận được bản cập nhật One UI 5 Beta 4 với nhiều bản sửa lỗi

Chức năng đa người dùng đã được thêm vào trong bản beta One UI 5 đầu tiên và rất tiếc đã bị loại bỏ trong bản beta thứ tư. Không rõ liệu điều này có tiếp tục biến mất hay không, hay liệu Samsung có kế hoạch bổ sung lại nó trong một bản dựng sau hay không.

Các bản sửa lỗi liên quan đến sự cố khi nhập thư mục ứng dụng, thay đổi hình nền, sử dụng S Pen Air Command, công cụ xóa đối tượng không hoạt động, rung không hoạt động đối với cử chỉ chủ và sự cố vỡ khung hình khi chuyển từ tiện ích ra màn hình chính. Ngoài ra, một sự cố khiến điện thoại phát ra tiếng bíp và rung liên tục đã được khắc phục một cách may mắn, vì có một sự cố tự động sử dụng chế độ ngủ và việc thêm và xóa các mục yêu thích trong Thư viện sẽ mượt mà hơn.

Bản cập nhật này rất có thể sẽ được cung cấp cho các quốc gia khác nơi chương trình One UI 5 beta có sẵn trong vòng vài giờ tới – hoặc nhiều nhất là vài ngày.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận