Trang chủ Đánh giá sản phẩm Máy tính bảng Pixel của Google sẽ có một đế loa, biến nó thành một màn hình thông minh

Máy tính bảng Pixel của Google sẽ có một đế loa, biến nó thành một màn hình thông minh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 273 lượt xem


Cuối cùng, Google cũng đã chính thức ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch vào ngày hôm nay, nhưng có một sản phẩm khác mà ban đầu họ đã trêu chọc cùng với tất cả những thứ này vào tháng 5: Pixel Tablet. Như đã tiết lộ ngay cả sau đó, điều này sẽ không đến cho đến năm 2023, nhưng hôm nay, rất may công ty đã quyết định chia sẻ thêm một vài chi tiết về nó.

Máy tính bảng Pixel sẽ có (chúng tôi cho rằng tùy chọn) “Đế sạc loa”. Điều này về cơ bản sẽ làm cho nó giống như một màn hình thông minh khi được gắn vào đế, vì Trợ lý Google sẽ luôn lắng nghe và bạn có thể sử dụng nó ở chế độ rảnh tay và tất nhiên nó cũng sẽ cho phép bạn điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Theo Google, dock “biến máy tính bảng của bạn từ một thứ nằm trong ngăn kéo thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn”. Nghiên cứu cho thấy rằng máy tính bảng thường ở nhà, nhưng chúng chỉ hữu ích trong một phần nhỏ trong ngày và phần còn lại chúng “cảm thấy lạc lõng”, “giấu trong ngăn kéo, đặt không đúng chỗ, gây nguy cơ vấp ngã. , hoặc vừa hết pin “. Dock sẽ khắc phục tất cả các vấn đề này và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì nó có thể rất dễ dàng thay thế loa thông minh hoặc màn hình thông minh.

Máy tính bảng Pixel của Google sẽ có một đế loa, biến nó thành một màn hình thông minh

Công ty cho biết “Máy tính bảng Pixel” được thiết kế với các vật liệu và lớp hoàn thiện cao cấp, cũng như các góc bo tròn, mượt mà khiến nó trở thành một phần không thể nhầm lẫn của gia đình Pixel “, công ty tiếp tục cho biết. Lớp hoàn thiện đó là “nanoceramic cao cấp”, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, và theo Google, nó vừa đẹp vừa thoải mái khi cầm.

Máy tính bảng Pixel của Google sẽ có một đế loa, biến nó thành một màn hình thông minh

Bạn cũng nên mong đợi một “màn hình hiển thị tuyệt đẹp” và tất cả sức mạnh của chipset Tensor G2 được khai thác – giống như trong Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Vì vậy, không có hai cách về điều này, Pixel Tablet được dự định là một thiết bị cao cấp.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận