Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung tiết lộ các bài kiểm tra nghiêm ngặt mà điện thoại có thể gập lại của họ đã trải qua

Samsung tiết lộ các bài kiểm tra nghiêm ngặt mà điện thoại có thể gập lại của họ đã trải qua

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 326 lượt xem


Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 ra mắt thị trường hôm nay

, nhưng mặc dù chúng là điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ tư của công ty, nhiều người vẫn còn lo ngại về độ bền của chúng. Để dễ dàng hơn nữa, Samsung đã chia sẻ một video cho thấy một số thử nghiệm mà họ đã trải qua trước khi được cho là phù hợp để phát hành.

Đoạn clip ngắn 100 giây tiết lộ tất cả các bài kiểm tra nghiêm ngặt mà các thiết bị có thể gập lại phải trải qua, bao gồm nhiều lần nhấn nút, gấp và mở ra cũng như kiểm tra khả năng chống nước của chúng. Xem video thú vị:

Độ tin cậy là yếu tố then chốt đối với Samsung, như công ty đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí và họ thực hiện tất cả các thử nghiệm để đảm bảo điện thoại “có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày” và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất cả các quy trình đều được tự động hóa, điều này hầu như không gây ngạc nhiên, nhưng kỹ thuật đằng sau việc phát triển các giàn khoan này là một điều kỳ diệu để xem.

Mặt sau của điện thoại được dán bởi một bộ máy và sau đó được ép chặt bởi bộ khác. Sau đó, thiết bị sẽ được kiểm tra chức năng để đảm bảo màn hình hoạt động với S Pen, dịch vụ Samsung Pay ổn, các cảm biến cảm ứng và khoảng cách cũng như cuộn dây không dây cũng cần phải trải qua quá trình này.

Samsung tiết lộ các bài kiểm tra nghiêm ngặt mà điện thoại có thể gập lại của họ đã trải qua

Chúng ta cũng có thể thấy bài kiểm tra khả năng chống nước có nhiều van, phun nước vào màn hình gập từ mọi góc độ. Nhìn chung, cả hai đều đã trải qua một chặng đường dài kể từ chiếc Galaxy Fold đầu tiên thường phát sinh các vấn đề với màn hình sau một tuần sử dụng.

Bài đánh giá Samsung Galaxy Z Flip4 của chúng tôi đã ra mắt được vài ngày và bạn cũng có thể đọc bài đánh giá Galaxy Z Fold4 đang rất hot.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận