Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung đưa chế độ Hiệu suất ánh sáng lên điện thoại Galaxy S23 để có tuổi thọ pin tốt hơn

Samsung đưa chế độ Hiệu suất ánh sáng lên điện thoại Galaxy S23 để có tuổi thọ pin tốt hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 309 lượt xem


Theo tin đồn, Samsung sẽ tăng dung lượng pin của Galaxy S23 và S23 +. Điện thoại vani sẽ lên đến 3.900mAh, mẫu cộng thêm là 4.700mAh (+ 200mAh trong cả hai trường hợp). Chỉ có S23 Ultra sẽ duy trì dung lượng của người tiền nhiệm là 5.000mAh. Nhưng Samsung đã nghĩ ra một cách khác để cải thiện thời lượng pin – Chế độ ánh sáng.

Chế độ này đã được giới thiệu cho các thiết bị có thể gập lại của Samsung vào đầu năm nay và phục vụ như một sự thay thế cho chế độ Tiêu chuẩn. Nó ưu tiên tuổi thọ pin và chạy mát hơn hiệu suất tuyệt đối.

Dựa theo IceUniverse, hiệu suất giảm sẽ ở mức vừa phải trong khi mức tiêu thụ điện năng sẽ giảm đáng kể. Lưu ý rằng điều này tách biệt với chế độ Tiết kiệm pin thông thường.


Chế độ ánh sáng khi nó xuất hiện trên Galaxy Z Fold4

Chế độ ánh sáng khi nó xuất hiện trên Galaxy Z Fold4

Chế độ ánh sáng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất trong trò chơi vì hồ sơ hiệu suất của chúng sẽ tiếp tục được kiểm soát từ cài đặt Game Booster riêng biệt như hiện tại.

Snapdragon 8 Gen 2 mới đang cho kết quả đầy hứa hẹn, vì vậy việc nâng cao hiệu suất từ ​​chipset mới có thể cân bằng sự chậm lại do chế độ Ánh sáng gây ra. Điều đó nói rằng, 8 Gen 2 hứa hẹn sẽ tiết kiệm điện hơn 8 Gen 1, vì vậy tuổi thọ pin sẽ tốt hơn (ngay cả trước khi tính đến pin lớn hơn trên Galaxy S23 và S23 +).

Tái bút. ảnh chụp màn hình rõ ràng đến từ Galaxy Z Fold4, vì vậy chúng tôi không biết chế độ Ánh sáng sẽ thực sự hoạt động như thế nào trên S23 thực.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận