Trang chủ Đánh giá sản phẩm Motorola Moto G62 để đánh giá

Motorola Moto G62 để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 465 lượt xem


Motorola Moto G62 là một trong số ít các thiết bị cầm tay có giá € 200 cung cấp kết nối 5G nhờ chip Snapdragon 480+ tiết kiệm chi phí.

Thoạt nhìn, người ta hơi khó hiểu khi Snapdragon 680 cung cấp sức mạnh cho Moto G52 có lẽ là thấp hơn, nhưng trên thực tế, 480+ là chip nhanh hơn và nó là chip duy nhất có modem 5G. Vì vậy, đó chủ yếu là cách đặt tên của Qualcomm.

Motorola Moto G62 để đánh giá

Chiếc điện thoại này được xây dựng xung quanh màn hình IPS LCD 6,5 inch 120Hz nhanh và mang theo như một bộ loa âm thanh nổi để có trải nghiệm đa phương tiện hoàn chỉnh hơn. Chỉ có một tùy chọn bộ nhớ khả dụng và đó là 4GB / 128GB. Bộ nhớ có thể mở rộng thông qua một khe cắm thẻ nhớ microSD lai.

Motorola Moto G62 để đánh giá

Thiết lập máy ảnh khá quen thuộc vì nó cũng được sử dụng trong G52. Chúng tôi có cảm biến máy ảnh chính 50MP 1 / 2,76 inch với kích thước điểm ảnh 0,64µm phía sau ống kính f / 1.8, cùng với máy ảnh macro 8MP và 2MP macro. Người chụp ảnh tự sướng ngồi bên trong lỗ chính giữa có cảm biến 16MP và f / 2.2 miệng vỏ.

Motorola Moto G62 để đánh giá

Toàn bộ hệ thống được cung cấp bởi một viên pin 5.000 mAh, có công suất tối đa 15W và thú vị là cả hai đều là một bản hạ cấp so với Moto G60 từ năm ngoái. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật không phải là tất cả, vì vậy chúng tôi phải chạy bộ thử nghiệm thông thường của mình để xem khả năng tự chủ nguồn điện và thời gian sạc thực tế.

Motorola Moto G62 để đánh giá

Moto G62 là một trong những thiết bị cầm tay 5G giá cả phải chăng nhất trên thị trường, vì vậy nó có thể khiến nhiều người tự hỏi liệu nó có xứng đáng hay không. Hãy theo dõi và chúng tôi sẽ cho bạn biết.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận