Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video quảng cáo Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên giới thiệu các cải tiến về camera, GPU, AI và âm thanh

Video quảng cáo Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên giới thiệu các cải tiến về camera, GPU, AI và âm thanh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 250 lượt xem


Chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới của Qualcomm vừa được công bố và các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã xếp hàng để tung ra một chiếc điện thoại cao cấp mới với con chip hàng đầu này. Tất cả về con chip là gì? Bạn có thể xem video quảng cáo chính thức đầu tiên, mặc dù nó cần một số lời giải thích.

Đoạn video không đánh vần nó, nhưng nó tự hào về bộ ba ISP 18-bit có thể xử lý đồng thời ba camera 36MP. Ngoài ra, phần cứng AI mới có thể phân chia hình ảnh thành khuôn mặt, tóc, nền, v.v. để cải thiện kết quả ở chế độ chân dung.

Tiếp theo, phản xạ nước – Qualcomm là nhà sản xuất chipset điện thoại thông minh mới nhất áp dụng phương pháp dò tia tăng tốc phần cứng. Chẳng hạn, đó là “điều lớn tiếp theo” trong đồ họa bảng điều khiển và cũng sẽ bắt đầu xuất hiện trong các trò chơi di động.

Video không cung cấp số liệu thô, vì vậy chúng tôi sẽ lặp lại chúng ở đây – 8 Gen 2 cung cấp hiệu suất CPU cao hơn tới 35% và hiệu suất tốt hơn tới 40%, cộng với hiệu suất GPU cao hơn tới 25% và tới 45% hiệu quả cao hơn (so với 8 Gen 1).

Dù sao, sau khi dò tia, video chuyển sang chủ đề âm thanh, nhưng để biết thêm về điều đó, có video quảng cáo thứ hai. Hệ thống âm thanh Snapdragon mới nhất vốn hỗ trợ âm thanh không gian để mang lại trải nghiệm nghe và chơi game sống động hơn.

Nói về âm thanh, Bluetooth LE Audio được hỗ trợ (cho đến nay âm thanh Bluetooth dựa trên công nghệ trước LE). Hệ thống FastConnect 7800 của chip mới cũng cung cấp âm thanh không bị mất và chế độ độ trễ thấp (giảm xuống 48 mili giây).

Nhân tiện, Snapdragon 8 Gen 2 là một trong những chipset đầu tiên hỗ trợ Wi-Fi 7 (802.11be). Bạn thậm chí chưa thể mua bộ định tuyến Wi-Fi 7, nhưng sau khi mua, tốc độ Internet của điện thoại ở nhà cũng sẽ được nâng cấp.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận