Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sony Xperia Ace IV được đồn đại sẽ trang bị chip SD 4 Gen 1 và màn hình 5.5 inch FHD + OLED

Sony Xperia Ace IV được đồn đại sẽ trang bị chip SD 4 Gen 1 và màn hình 5.5 inch FHD + OLED

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 307 lượt xem


Sony có một loạt điện thoại độc quyền tại Nhật Bản, được gọi là Xperia Ace, gần đây đã chào đón một thành viên mới là Ace III. Hiện nay Sumaho Digest đang báo cáo về mô hình tiếp theo có thể sẽ ra mắt vào năm sau và nêu chi tiết một số thông số kỹ thuật (thông tin ban đầu đến từ nguồn Weibo).

Sony Xperia Ace IV sẽ vẫn tương đối nhỏ với màn hình 5,5 inch, tuy nhiên, nó sẽ có và nâng cấp tấm nền OLED với độ phân giải 1.080 x 2.520px. Để so sánh, Mark 3 có màn hình LCD với độ phân giải HD +. Thế hệ mới sẽ chuyển từ tỉ lệ màn hình 19: 9 sang tỉ lệ 21: 9 theo tiêu chuẩn của Sony.


Sony Xperia Ace III hiện tại
Sony Xperia Ace III hiện tại
Sony Xperia Ace III hiện tại

Sony Xperia Ace III hiện tại

Điện thoại cũng sẽ có nhiều sức mạnh vượt trội hơn – nó không phải là một con quỷ tốc độ, nhưng chipset Snapdragon 4 Gen 1 hứa hẹn một CPU nhanh hơn 15% và GPU nhanh hơn 10% so với Snapdragon 480 được sử dụng trong Mark 3. Dựa trên AnTuTu điểm số, chip 6nm này hoạt động tương tự như Snapdragon 695 (cung cấp năng lượng cho Xperia 10 IV).

Thông tin đồn đại tuyên bố rằng con chip này sẽ được kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB (tăng từ 4 / 64GB). Nếu truyền thống vẫn giữ nguyên, điện thoại này cũng nên có một khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó phải có khả năng chống nước và có giắc cắm tai nghe 3,5 mm giống như bất kỳ chiếc Xperia thích hợp nào.


Sony Xperia Ace III hiện tại
Sony Xperia Ace III hiện tại
Sony Xperia Ace III hiện tại

Sony Xperia Ace III hiện tại

Dù sao, pin có vẻ là thứ sẽ không thay đổi với dung lượng 4.500mAh và sạc 18W. Đó là vẫn còn nhiều so với điện thoại này nhỏ nhắn như thế nào so với hầu hết các Android trên thị trường.

Như chúng tôi đã đề cập, ba mẫu Xperia Ace đầu tiên chỉ dành riêng cho Nhật Bản. Tuy nhiên, những lời xì xào gần đây trong nhà máy tin đồn cho thấy điều này có thể thay đổi đối với Xperia Ace IV vì Sony có thể đang nghĩ đến việc đưa nó đến các thị trường mới.

Nguồn (bằng tiếng Nhật) | Thông qua (ở Ý)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận