Trang chủ Tin báo chí Chương trình ‘ghép đôi’ của nhà Cáo trở lại với mùa 3

Chương trình ‘ghép đôi’ của nhà Cáo trở lại với mùa 3

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 273 lượt xem
Sau 2 mùa thành công khi giúp được rất nhiều cặp đôi nhà Cáo còn đang cô đơn tìm thấy được nhau. Đến thời điểm hiện tại, chương trình hẹn hò hot nhất năm tại FPT Telecom đã chính thức trở lại bằng việc mở đơn cho các CBNV đăng ký tham gia chương trình.

Ngày 21/10 vừa qua, cộng đồng FA nhà Cáo lại được một dịp “rộn ràng” khi thông tin chương trình “Đồng ý hẹn hò” mùa 3 chính thức quay trở lại và mở đơn đăng ký.

Sau mùa 2 phải tổ chức theo format “Hẹn hò online” do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì mùa 3 này, chương trình “Đồng ý hẹn hò!” đã chính thức quay trở lại với không khí offline truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể cảm nhận trực tiếp về đối phương, thay vì qua một màn hình xa lạ. Bên cạnh đó, chương trình vẫn có một số tập phát sóng hẹn hò online dành cho những cặp đôi ở xa nhau.

311945490 6084281954917267 4573819091294465217 n

Đối tượng tham gia là toàn thể CBNV gồm FPT Telecom, Viễn thông quốc tế FTI, Trung tâm Quản lý đối tác phía Bắc (TIN), Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam (PNC). Sự kiện cũng khuyến khích các thực tập sinh, cộng tác viên đơn vị tham gia, không giới hạn độ tuổi.

Vòng 1 đăng ký hồ sơ đang diễn ra từ ngày 21.10. CBNV đăng ký tham gia bằng cách click tại đây hoặc truy cập vào website của chương trình: https://dongyhenho.ftel.fun/

“Đồng ý hẹn hò!” là chương trình do Phòng Văn hoá & Đoàn thể FPT Telecom tổ chức, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho CBNV có cơ hội được giao lưu, gắn kết, tiếp cận những người bạn mới để mở ra những mối quan hệ xa hơn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm kết nối cộng đồng người F xoá ế trên toàn chi nhánh của FPT Telecom.

IMG 20201021 170857 scaled

Vòng 1 là đăng ký hồ sơ . Vòng 2 là Ghép đôi. Tại đây, với các tiêu chí chọn lọc, Ban tổ chức sẽ gửi thư mời ghép đôi tới các cá nhân. Sau đó, chương trình sẽ có nhiều hoạt động để các thành viên giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau.

Cùng đăng ký ngay để ‘hết cô đơn’ trong mùa đông tới nhé!

Theo FiL – Fun is life
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận