Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đồng hồ Google Pixel mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với Pixel 8

Đồng hồ Google Pixel mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với Pixel 8

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 129 lượt xem


Apple và Samsung có các bản phát hành hàng năm cho đồng hồ thông minh của họ, trong khi dòng Fitbit của Google có xu hướng được cập nhật theo chu kỳ hai năm. Theo một nguồn tin trong ngành, Google sẽ thực hiện chu kỳ phát hành hàng năm trên Pixel Watch. Chúng ta có thể mong đợi một chiếc Pixel Watch mới, có khả năng được gọi là Pixel Watch 2 cùng với Google Pixel 8 và 8 Pro vào cuối năm nay.

Đồng hồ Google Pixel mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với Pixel 8

Nếu hồ sơ theo dõi là bất cứ điều gì xảy ra, Pixel 8 và 8 Pro sẽ ra mắt vào tháng 10 khi gã khổng lồ trực tuyến đã tiết lộ những chiếc flagship của mình trong lịch sử. Ngoại lệ duy nhất là Pixel 5, ra mắt vào tháng 9.

Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về Pixel Watch 2. Tuy nhiên, một số suy đoán cho rằng thiết kế vòm tổng thể khó có thể thay đổi đáng kể, thay vào đó chỉ được tinh chỉnh, có khả năng và hy vọng với màn hình lớn hơn và viền nhỏ hơn. Có lẽ một thiết kế tương tự cũng có nghĩa là cơ chế đính kèm dây đeo đồng hồ sẽ giữ nguyên, cho phép người dùng chuyển tiếp các dây đeo Pixel Watch hiện tại. Về phần bên trong, chúng ta có thể thấy Snapdragon W5+ xuất hiện với quy trình sản xuất 4nm, hy vọng sẽ cho phép Pixel Watch tiếp theo tồn tại lâu hơn trong một lần sạc. Chúng tôi cũng muốn xem các kích cỡ khác nhau cho đồng hồ, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy điều đó.

Đồng hồ Google Pixel mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với Pixel 8

Google có một sự kiện Google I/O sắp diễn ra vào ngày 10 tháng 5, đây là nơi mà Google Pixel 7a và Pixel Fold có thể sẽ ra mắt. Google cũng có thể cung cấp một số lời trêu ghẹo và thông tin bổ sung trên các thiết bị khác như Pixel Watch 2, vì vậy có điều đó. Hy vọng rằng chúng ta sẽ học được nhiều hơn khi gần đến ngày phát hành được cho là vào tháng 10.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận