Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: điện thoại gập của vivo thu hút sự quan tâm, nhưng X Fold2 có thể cần giảm giá

Kết quả thăm dò hàng tuần: điện thoại gập của vivo thu hút sự quan tâm, nhưng X Fold2 có thể cần giảm giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 193 lượt xem


Đã vài tuần kể từ khi vivo giới thiệu điện thoại có thể gập lại thế hệ tiếp theo của mình và chúng tôi vẫn chưa nghe thấy gì về việc ra mắt quốc tế. Nhưng cuộc thăm dò tuần trước cho thấy rằng nếu công ty quyết định phân phối rộng rãi, sẽ có một số lượng lớn người mua quan tâm.

Có một phần thông thường của chủ nghĩa hoài nghi có thể gập lại, khoảng một phần tư số cử tri trong mỗi cuộc thăm dò không tin rằng đây là yếu tố hình thức của tương lai. Nhưng nó đang đạt được sức hút – chỉ vài năm trước chỉ có một số ít mẫu mã, bây giờ có rất nhiều sự cạnh tranh, điều này cũng có thể được nhìn thấy trong các bảng xếp hạng.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn cách vivo X Fold2 đã làm được. X Fold+, chiếc điện thoại này nhắm đến để thay thế, đã nhận được kết quả tích cực với tỷ lệ phiếu ủng hộ là 60/40. Kết quả của X Fold2 trông kém thuyết phục hơn – mọi người đánh giá cao thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn, tuy nhiên, bộ phận máy ảnh lại bị thất vọng.

Kết quả thăm dò hàng tuần: điện thoại gập của vivo thu hút sự quan tâm, nhưng X Fold2 có thể cần giảm giá

Ngoài ra còn có mối quan tâm về giá cả, luôn bao quanh các sản phẩm có thể gập lại. Như chúng tôi đã đề cập vào tuần trước, vivo đã nỗ lực để đạt được mức giá thấp hơn trên X Fold2 và X Fold+, nhưng có vẻ như còn nhiều việc phải làm. Một lần nữa, vivo chưa công bố bất kỳ kế hoạch giới thiệu quốc tế nào, vì vậy chúng tôi chỉ có thể so sánh nó với các điện thoại có thể gập lại khác vì chúng có giá ở Trung Quốc.

Chuyển sang vivo X Flip, điện thoại gập vỏ sò đầu tiên của công ty, có vẻ như là sản phẩm hấp dẫn hơn – kết quả thăm dò ý kiến ​​cho thấy nhu cầu hoàn toàn mạnh mẽ hơn và ít người lo ngại về giá hơn đáng kể.

Kết quả thăm dò hàng tuần: điện thoại gập của vivo thu hút sự quan tâm, nhưng X Fold2 có thể cần giảm giá

Người anh em họ Oppo chỉ mang màn hình gập vỏ sò của mình ra thị trường toàn cầu, để lại Find N2 ở Trung Quốc. vivo có thể thực hiện một chiến lược tương tự và đánh giá qua các cuộc thăm dò, đó có thể là chiến lược đúng đắn.

Đối với cả X Fold2 và X Flip, có nhiều người bình chọn thích điện thoại của các công ty khác hơn. Vivo càng chờ lâu, sẽ càng có nhiều sự cạnh tranh – Samsung Flip và Fold còn vài tháng nữa, chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google sẽ được ra mắt chính thức vào tuần tới.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận