Trang chủ Đánh giá sản phẩm Diễn giả sắp ra mắt của nothing không giống bất kỳ diễn giả nào khác

Diễn giả sắp ra mắt của nothing không giống bất kỳ diễn giả nào khác

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 199 lượt xem


Trong khi chúng tôi chờ đợi điện thoại thông minh tiếp theo của nó, đây sẽ là sản phẩm cao cấp tự hào với chipset từ dòng Snapdragon 8 của Qualcomm, Không có gì đang bận làm việc trên một sản phẩm khác, sản phẩm này đã bắt đầu hé lộ vài ngày trước.

Đoạn tweet trêu ghẹo mới mà công ty đã phát hành ngày hôm nay dường như là về các lỗi, thật kỳ lạ. Và cái đầu tiên từ hai ngày trước… cũng kỳ lạ, theo cách riêng của nó.

Trong khi bản thân công ty hiện đang im lặng về chính xác những gì nó đang “nấu nướng”, thì một vụ rò rỉ đã xuất hiện để giải cứu.

Rò rỉ cho chúng ta thấy hình ảnh mà bạn có thể thấy bên dưới, được cho là của loa Không có gì sắp ra mắt. Một khi bạn đã được cho biết đó là một diễn giả, nó có ý nghĩa. Nhưng trước đó… Đó là một thiết kế rất táo bạo và độc đáo, một trong những thiết kế có thể sớm bị lãng quên hoặc trở thành biểu tượng toàn diện và được dạy trong các trường thiết kế trong một hoặc hai thập kỷ tới.

Diễn giả sắp ra mắt của nothing không giống bất kỳ diễn giả nào khác

Tất nhiên, bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết chuyện này sẽ diễn ra như thế nào. Có vẻ như Không có gì sẽ sớm đưa diễn giả này trở thành chính thức, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho bạn, bao gồm cả câu trả lời cho câu hỏi quan trọng nhất – tại sao? Không, đợi đã, ý chúng tôi là: đó có phải là thông minh loa? Ồ, và còn nữa: nó thực sự lớn đến mức nào? Vì hình ảnh trên không có bất kỳ dấu hiệu nào về tỷ lệ trong đó nên không thể biết được.

Những gì có thể lượm lặt được từ nó là có một tay cầm ở phía trên, một vài loa trầm ‘ở tầng dưới’ và thứ trông giống như hai hoặc ba loa tweeter ở tầng giữa. Cái thứ hai từ bên trái dường như không có nhãn hiệu gì trên đó, đó là lý do tại sao chúng tôi không chắc đó là loa tweeter hay có thể là quả cầu LED kỹ thuật số. Một lần nữa, thông báo có thể không còn xa nữa, vì vậy hãy chờ đợi và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận