Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Redmi K60 khởi đầu mạnh mẽ

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Redmi K60 khởi đầu mạnh mẽ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 436 lượt xem


Đánh giá theo cuộc thăm dò tuần trước, dòng Redmi K60 đã có một khởi đầu mạnh mẽ. Đánh giá theo báo cáo bán hàng đầu tiên, chúng ta có thể kết luận như vậy. Tất nhiên, một số mô hình của bộ ba phổ biến hơn những mô hình khác.

Redmi K60 Pro được người hâm mộ yêu thích, không có gì ngạc nhiên ở đây. Nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý tích cực và có vẻ như nó có thể thu hút mọi người khỏi những chiếc flagship đắt tiền hơn.

Nó không được trang bị đầy đủ để chiến đấu ở mức cao nhất, việc thiếu ống kính tele và xếp hạng IP kìm hãm nó, nhưng nó cũng có mức giá thấp nhất so với bất kỳ điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 nào hiện nay. Nhắc mới nhớ, chúng ta vẫn chưa biết Redmi K60 Pro sẽ có mặt trên toàn cầu dưới hình thức nào – Xiaomi, Redmi, Poco?

Mọi người lo ngại rằng mô hình toàn cầu sẽ không rẻ bằng đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu Xiaomi định giá, đây có thể là một trong những điện thoại cao cấp phổ biến hơn trong năm nay.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Redmi K60 khởi đầu mạnh mẽ

Redmi K60 đã khá phổ biến theo đúng nghĩa của nó, mặc dù nhiều người bị Pro cám dỗ. Với một vài đô la bổ sung, Pro cung cấp cho bạn chipset thế hệ tiếp theo với GPU được nâng cấp và cảm biến tốt hơn cho máy ảnh chính.

Một lần nữa, giá toàn cầu của mô hình này vẫn chưa được biết – mức chênh lệch 800 CNY đó có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức 115 đô la/110 đô la Mỹ/9.500 đô la mà mô hình quy đổi thành. Đó sẽ là yếu tố quyết định giữa Redmi K60 và K60 Pro. Hiện tại hầu hết mọi người đang nghiêng về phía Pro.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Redmi K60 khởi đầu mạnh mẽ

Cuối cùng, Redmi K60E đã trải nghiệm điều tương tự như K60 vanilla – một chiếc điện thoại tốt hơn có sẵn với nhiều tiền hơn một chút. Trong trường hợp này, sự khác biệt chỉ là 300 CNY ($45/€41/₹3.600) và trong khi mức giá 2.200 CNY là thấp đối với màn hình QHD+, thì việc chuyển sang Dimensity 8200 và một vài mức hạ cấp khác khiến nó khó bán.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Redmi K60 khởi đầu mạnh mẽ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bất kỳ tin tức nào về dòng Redmi K60 (hoặc điện thoại dựa trên ba kiểu máy) tiếp cận các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Tuần này, trọng tâm là ra mắt dòng Redmi Note 12 tại Ấn Độ, nhưng sau khi hoàn thành việc đó, có lẽ đã đến lúc K60 phải xách vali lên và đi khám phá thế giới.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận