Trang chủ Đánh giá sản phẩm Carl Pei xác nhận Không có gì đang đàm phán với các nhà mạng Hoa Kỳ, “Điện thoại (2) sẽ không sớm ra mắt”

Carl Pei xác nhận Không có gì đang đàm phán với các nhà mạng Hoa Kỳ, “Điện thoại (2) sẽ không sớm ra mắt”

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 176 lượt xem


The Nothing Phone (1) là điện thoại thông minh tầm trung của công ty được thành lập bởi Carl Pei, một trong những người đồng sáng lập OnePlus. Khi ra mắt, Điện thoại Không có gì (1) sẽ không được cung cấp ở Hoa Kỳ do các thương hiệu điện thoại thông minh mới nổi khó thành công ở thị trường Hoa Kỳ nếu không có đối tác lớn là nhà mạng. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBCđiều này có thể thay đổi sớm.

Pei xác nhận rằng Không có gì đang “thảo luận với một số nhà mạng ở Mỹ để có khả năng tung ra một sản phẩm trong tương lai ở đó” và mặc dù anh ấy không xác nhận liệu đó có phải là điện thoại thông minh hay không, nhưng nó ám chỉ rất nhiều đến các cuộc thảo luận về việc cạnh tranh với Apple giữa Gen Z người dùng ở Hoa Kỳ. Pei giải thích: “Có một thách thức với Android khi iOS ngày càng chiếm ưu thế. “Họ có biện pháp khóa rất chặt chẽ với iMessage, với AirDrop, đặc biệt là đối với Thế hệ Z. Vì vậy, đó là mối lo ngại ngày càng tăng đối với tôi.”

Carl Pei xác nhận Không có gì đang đàm phán với các nhà mạng Hoa Kỳ, “Điện thoại (2) sẽ không sớm ra mắt''

Pei nói “Đó chắc chắn là một thị trường đã có rất nhiều sự quan tâm dành cho các sản phẩm của chúng tôi. Và nếu chúng tôi ra mắt điện thoại thông minh của mình ở đó, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đạt được mức tăng trưởng đáng kể.” Trong khi đó, Nothing dự kiến ​​doanh thu của mình sẽ cao hơn đáng kể vào năm 2022 – từ khoảng 20 triệu đô la vào năm 2021 lên 250 triệu đô la vào năm 2022. Không có gì cũng có số lượng nhân viên tăng gấp đôi lên hơn 400 người hiện nay.

Mục tiêu là có lãi vào năm 2024 […] Chúng tôi không có lợi nhuận ngay bây giờ. Và năm nay thậm chí còn khó khăn hơn do trao đổi ngoại tệ. Chúng tôi thanh toán rất nhiều giá vốn hàng bán bằng USD nhưng chúng tôi kiếm tiền bằng Bảng Anh, Euro, Rupee Ấn Độ – vì vậy mọi thứ đều mất giá so với USD.” – Carl Pei

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn được phát hành, Carl Pei đã xác nhận trên Twitter rằng “Điện thoại (2) sẽ không sớm ra mắt” và rằng “chúng tôi sẽ không tung ra hàng chục sản phẩm mỗi năm như nhiều sản phẩm khác”.

Pei cũng nhắc lại rằng Điện thoại (1) tiếp tục là trọng tâm của công ty và hãng đang nghiên cứu các bản cập nhật phần mềm trong tương lai đi kèm với Android 13.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận