Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip4 trải qua thử nghiệm xước, cháy và uốn cong

Samsung Galaxy Z Flip4 trải qua thử nghiệm xước, cháy và uốn cong

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 306 lượt xem


Màn hình gập lớn nhất mới nhất của Samsung, Galaxy Z Fold4, đã vượt qua thử thách JerryRigEverything‘bài kiểm tra độ bền’ vào cuối tháng trước, và vẫn tồn tại để kể câu chuyện – mặc dù nó không được để lại chính xác ở dạng chóp.

Giờ đây, đến lượt người anh em nhỏ bé của nó, Galaxy Z Flip4, cũng phải chịu những thử nghiệm khắc nghiệt tương tự. Hãy xem liệu thiết bị nhỏ hơn có dễ vỡ hơn hay không.

Màn hình bên ngoài của Flip4 được bao phủ bởi kính như bạn mong đợi, có nghĩa là nó trầy xước ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs, với các rãnh sâu hơn hiển thị ở cấp độ 7. Ngược lại, màn hình bên trong – hay đúng hơn là bảo vệ màn hình bật trên hết – vết xước ở cấp độ 2, với các rãnh sâu hơn ở cấp độ 3. Điều này có nghĩa là móng tay trên thực tế có thể làm hỏng bề mặt đó.

Các mặt của điện thoại được làm từ nhôm, trong khi các nút bằng kim loại, cũng như khay thẻ SIM. Giống như với Fold4, chúng tôi cũng thấy điện thoại bị bám nhiều bụi bẩn, thử nghiệm bản lề – và tất cả đều diễn ra tốt đẹp. Lớp bảo vệ của màn hình bên trong sẽ tan chảy khi gặp ngọn lửa trần – vì xét cho cùng thì nó cũng là nhựa.

Cuối cùng, Flip4 uốn cong về phía sau rất nhiều và không phải không có tiếng động lạ phát ra từ nó, nhưng vẫn hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào. Tuy nhiên, sau khi bị lạm dụng tất cả, nó không đóng lại hoàn toàn nữa. Mục đích của bài kiểm tra này là để tìm ra độ bền của một thiết bị có thể gập lại ngày nay và hy vọng nếu bạn đang thắc mắc về điều đó, nó sẽ cung cấp một câu trả lời hữu ích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Galaxy Z Flip4, đừng bỏ lỡ bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận