Trang chủ Đánh giá sản phẩm Những người mua sớm đổ xô đến các mẫu iPhone 14 Pro

Những người mua sớm đổ xô đến các mẫu iPhone 14 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 386 lượt xem


Theo Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích nổi tiếng của Apple, làn sóng đơn đặt hàng đầu tiên của công ty sẽ bị chi phối chủ yếu bởi các mẫu iPhone 14 Pro. Chính xác là 85%. Và tùy chọn iPhone 14 Plus sẽ chiếm ít hơn 5% doanh số. Đó là cùng một loại hiệu suất bán hàng đã làm cho đường dây nhỏ bị hủy bỏ.

Dữ liệu ban đầu về đặt hàng trước ngoại tuyến ở Trung Quốc cho thấy chính xác điều đó và Kuo nói rằng đây thường là trường hợp bán hàng sớm. Tuy nhiên, năm nay phân bổ doanh số của các tùy chọn Pro cao hơn một chút so với các năm trước. Điều này có thể là do sự chênh lệch về tính năng lớn hơn giữa dòng iPhone 14 tiêu chuẩn và các phiên bản Pro.

Những người mua sớm đổ xô đến các mẫu iPhone 14 Pro

Rõ ràng là iPhone 14 Pro và Pro Max có các bản cập nhật lớn hơn so với iPhone 14 thông thường, có các bản cập nhật nhỏ so với người tiền nhiệm của chúng và 14 Plus, dường như có giá quá gần với các mẫu Pro.

Tuy nhiên, có một trường hợp sẽ được sản xuất cho iPhone 14 Plus về lâu dài. Không có gì bí mật khi người mua thích màn hình lớn và trong những năm trước, biến thể iPhone duy nhất có màn hình lớn là Pro Max, đây cũng là phiên bản đắt nhất. Vì vậy, có lẽ mọi người trên toàn cầu có thể bắt đầu tăng doanh số bán iPhone 14 Plus khi họ bắt đầu cân nhắc trong các lựa chọn của mình.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận